Oanh Kiều khoe sắc trong bộ ảnh đón Xuân Tân Sửu dựa trên hình tượng mẹ Trạng Tí

HHT - Oanh Kiều vừa trở lại màn ảnh trong phim điện ảnh "Trạng Tí Phiêu Lưu Ký". Dẫu không đảm trách tuyến chính nhưng với khả năng khắc họa tâm lý nhân vật và luôn biết khéo léo “bỏ nhỏ” thoại để lấy cảm xúc người xem, vai Hai Hậu của Oanh Kiều được kỳ vọng sẽ nhận được nhiều thiện cảm của khán giả.

Trước câu hỏi rằng: “Ai mới thực sự là cha của Tí?”, Oanh Kiều hài hước bày tỏ: “Đó sẽ là điều bí mật”. Oanh Kiều hy vọng với một tuyến truyện gần gũi, thú vị dành cho tất cả mọi đối tượng khán giả cùng những phân cảnh khai thác cảnh đẹp hùng vĩ thông qua hành trình phiêu lưu của Tí, khán giả sẽ dành nhiều sự yêu thương khi phim chính thức ra rạp.

Oanh Kiều khoe sắc trong bộ ảnh đón Xuân Tân Sửu dựa trên hình tượng mẹ Trạng Tí ảnh 1

Nhân dịp Tết, Oanh Kiều đã mang đến một món quà để tri ân người hâm mộ đã đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua, đó chính là bộ ảnh đặc biệt về hình tượng Hai Hậu trong Trạng Tí Phiêu Lưu Ký.

Oanh Kiều khoe sắc trong bộ ảnh đón Xuân Tân Sửu dựa trên hình tượng mẹ Trạng Tí ảnh 2

Nói về ý tưởng giới thiệu bộ ảnh lần này đến với khán giả, Oanh Kiều chia sẻ việc có thời gian sống chậm lại và suy nghĩ nhiều hơn cho bản thân giúp cô học được không ít bài học lẫn kỹ năng thú vị. “Chẳng hạn như mình có thời gian trau dồi kiến thức, học hỏi về các khả năng diễn xuất để biến hoá nhân vật đa dạng hơn, khai thác chiều sâu tâm lý khác biệt hơn để không biến mình thành một màu. Hoặc, Kiều còn dành thời gian nấu ăn, chăm sóc cây cảnh. Kiều cảm thấy cuộc sống rất vui vẻ khi mình tiếp nhận những nguồn năng lượng từ những điều rất nhỏ trong cuộc sống mà trước giờ mình đã vô tình bỏ qua”. 

Oanh Kiều khoe sắc trong bộ ảnh đón Xuân Tân Sửu dựa trên hình tượng mẹ Trạng Tí ảnh 3

Oanh Kiều cho hay cô luôn nỗ lực để có thể cho mọi người thấy nhiều khía cạnh của mình qua từng vai diễn, có thể là phản diện, chính diện, những phụ nữ chịu thương chịu khó hoặc những nhân vật có số phận phức tạp. Cô không ngại phải đi chậm vì bản thân muốn nỗ lực hết mình để đi xa với nghề. Do đó, Oanh Kiều luôn lắng nghe những phản hồi của mọi người để hoàn thiện mình hơn. 

Oanh Kiều khoe sắc trong bộ ảnh đón Xuân Tân Sửu dựa trên hình tượng mẹ Trạng Tí ảnh 4

Oanh Kiều bật mí: “Lẽ ra mình sẽ có 3 phim điện ảnh liên tiếp ra mắt tại rạp nhưng do tình hình hiện tại nên các kế hoạch phải dời. Kiều hy vọng 2021 sẽ là một năm ổn định, trở lại quỹ đạo bình thường và mình sẽ tiếp tục được giới thiệu vai diễn của mình nhiều hơn đến khán giả". 

Riêng hiện tại, nữ diễn viên cho rằng: “Điều quan trọng bây giờ chính là sức khoẻ. Kiều biết đang có rất nhiều dự án phải chững lại, bản thân những kế hoạch của Kiều cũng đã thay đổi rất nhiều. Thế nhưng trên hết, sức khoẻ của mọi người vẫn là điều luôn cần được ưu tiên. Hy vọng đến khi chúng ta gặp lại, chúng ta sẽ gặp nhau trong sự an toàn. Và Kiều mong mọi người hãy luôn giữ gìn sức khoẻ cẩn thận”.

Oanh Kiều khoe sắc trong bộ ảnh đón Xuân Tân Sửu dựa trên hình tượng mẹ Trạng Tí ảnh 5
Oanh Kiều khoe sắc trong bộ ảnh đón Xuân Tân Sửu dựa trên hình tượng mẹ Trạng Tí ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm