Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn hào hứng trở lại ghế nóng "Tiếu lâm tứ trụ nhí" mùa 2

Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn hào hứng trở lại ghế nóng "Tiếu lâm tứ trụ nhí" mùa 2
HHT - "Tiếu lâm tứ trụ nhí" là một chương trình thú vị dành cho các em nhỏ, tạo sân chơi nghệ thuật lành mạnh để các em có cơ hội bộc lộ và phát triển năng khiếu về ca vũ nhạc, diễn xuất, hài kịch.

Tiếu lâm tứ trụ nhí mùa 1 nhận được tỉ suất người xem cao trên sóng truyền hình trong năm 2017. Nhận xét về chương trình, giám khảo Đại Nghĩa cho biết: “Nếu ở các chương trình khác chỉ thiên về một lĩnh vực ca hát hoặc nhảy múa thì tại Tiếu lâm tứ trụ nhí các em được phô diễn rất nhiều tài năng của mình bao gồm cả ca - múa - nhạc kịch, đặc biệt nhất là diễn xuất, thậm chí các bé còn có thể làm ảo thuật là điều rất riêng biệt mà chỉ Tiếu lâm tứ trụ nhí mới có được”.

Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn hào hứng trở lại ghế nóng "Tiếu lâm tứ trụ nhí" mùa 2 ảnh 1

Sau mùa giải đầu tiên, khán giả thích thú với những tiết mục đáng yêu, hài hước như: Rạp xiếc Kẹo Ngọt, Anh hùng cờ lau, Lễ hội Rio,Trường học siêu quậy, Vũ điệu tình bạn… qua sự thể hiện đầy tài năng của quán quân Hoàng Vân, á quân Gia Bảo, “Nữ hoàng ứng xử” Khả Hân và các bé Ngân Chi, Tô Trung Tín, Gia Linh, Phương Thi...

Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn hào hứng trở lại ghế nóng "Tiếu lâm tứ trụ nhí" mùa 2 ảnh 2

Bốn huấn luyện viên của Tiếu lâm tứ trụ nhí mùa 2 là nghệ sĩ: Hoàng Mèo, Minh Trọng, Huỳnh Tiến KhoaBình Tinh. Cùng với đó, để giúp cho các học trò có được tiết mục xuất sắc nhất, bốn huấn luyện viên sẽ mời thêm một vị khách mời đặc biệt xuất hiện cùng hỗ trợ và hướng dẫn cho các bé ở mỗi vòng thi.

Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn hào hứng trở lại ghế nóng "Tiếu lâm tứ trụ nhí" mùa 2 ảnh 3

Trong chương trình, khán giả sẽ tiếp tục gặp lại bộ ba giám khảo đáng yêu hài hước với “Thần Xí Xọn” Ốc Thanh Vân, “Thần Vui Vẻ” Đại Nghĩa và “Thần Rộn Ràng” Đình Toàn sẽ là người chấm điểm cho từng tiết mục dự thi của bốn đội.

Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn hào hứng trở lại ghế nóng "Tiếu lâm tứ trụ nhí" mùa 2 ảnh 4

Vừa là Tổng đạo diễn vừa là một giám khảo chính trong chương trình, nghệ sĩ Đình Toàn cho biết: “Tiếu lâm tứ trụ nhí mùa 2 quay lại sẽ mang một sắc tươi mới, vui nhộn hơn. Năm nay có nhiều em thí sinh nổi bật với lối diễn tự nhiên, hài hước, ngoài ra có bé sớm bộc lộ được nhiều sở trường về ca hát, khiêu vũ. Điểm đặc biệt Tiếu lâm tứ trụ nhí mùa 2 là mỗi đội không chỉ có một huấn luyện viên chính mà trong từng chủ đề sẽ có thêm một huấn luyện viên khách mời để đồng hành. Bốn khách mời của bốn đội sẽ mang lại sự đa dạng, sáng tạo trong mỗi tiết mục dự thi của các bé."

Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn hào hứng trở lại ghế nóng "Tiếu lâm tứ trụ nhí" mùa 2 ảnh 5

Tiếu lâm tứ trụ nhí mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ thứ tư từ ngày 13/6 trên THVL1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm