“Ốc tiêu” Hà Trang ra MV “Lá cờ” chào mừng ngày Quốc khánh (2/9)

“Ốc tiêu” Hà Trang ra MV “Lá cờ” chào mừng ngày Quốc khánh (2/9)
HHT - Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9, cô ca sĩ nhí Cao Lê Hà Trang đã cho ra mắt MV bài hát “Lá cờ” .

Ca khúc Lá cờ là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tạ Quang Thắng, vốn không còn xa lạ với những người con yêu đất nước Việt Nam. Những ca từ giản dị, mộc mạc nhưng đầy niềm kiêu hãnh về Tổ quốc đã khiến nàng “Ốc tiêu” Hà Trang muốn cất lên giọng hát của mình. Cao Lê Hà Trang đã quyết định thu âm và thực hiện quay MV ngay tại Thủ đô Hà Nội.

“Ốc tiêu” Hà Trang ra MV “Lá cờ” chào mừng ngày Quốc khánh (2/9) ảnh 1

Trong trang phục mang hình dáng lá cờ Tổ quốc, khoác trên vai chiếc cặp sách tới trường, Hà Trang như đại diện cho thế hệ 10x sống nhiệt huyết dưới bầu trời hòa bình. “Ốc tiêu” chia sẻ: “Như chính lời bài hát, khi lớn lên tôi chẳng biết chiến tranh là gì và chỉ được ông bà hay cha mẹ kể lại. Tôi thực sự cảm ơn nhạc sĩ Tạ Quang Thắng đã cho những người con Việt Nam được hồi tưởng lại và như để tri ân những người đã hy sinh cho hòa bình hôm nay. Đây không phải là lần đầu mình thể hiện ca khúc này, nhưng cứ mỗi lần cất lên lời hát và đặc biệt khoác lên mình chiếc áo hình lá cờ, thực sự có một cảm nhận rất khác lạ, chỉ thấy rất cảm ơn với công lao của ông cha ta để giờ đây mình và rất nhiều người được sống trong hòa bình và hạnh phúc”.

“Ốc tiêu” Hà Trang ra MV “Lá cờ” chào mừng ngày Quốc khánh (2/9) ảnh 2

Cao Lê Hà Trang dù còn rất trẻ nhưng qua từng câu hát từng giai điệu có thể thấy những cảm xúc chân thật nhất. Người nghe sẽ lắng mình lại, suy ngẫm, trân trọng về cả một thế hệ đi trước. Đặc biệt là trong dịp lễ ý nghĩa này.

“Ốc tiêu” Hà Trang ra MV “Lá cờ” chào mừng ngày Quốc khánh (2/9) ảnh 3

Một câu chuyện lịch sử đã được Cao Lê Hà Trang kể lại bằng giọng hát trong trẻo của mình. Một câu chuyện thời chiến tranh với sự xuất hiện của tem phiếu, của tiếng đạn bom. Dù có bất kỳ ai khi nghe bài hát này, dù có khó khăn thế nào, nhưng chắc chắn trong sâu thẳm con tim mỗi người vẫn “ngân lên tiếng ca Đoàn quân Việt Nam đi” khi đứng dưới lá cờ Tổ quốc.

Q.C

MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm