Oh!GG không quảng bá cho Lil’ Touch, là để dồn sức cho một sự kiện bất ngờ hơn?

Oh!GG không quảng bá cho Lil’ Touch, là để dồn sức cho một sự kiện bất ngờ hơn?
HHT - Cuối cùng thì SONE cũng đã tìm được câu trả lời vì sao nhóm nhỏ Oh!GG không quảng bá nhiều cho ca khúc Lil’ Touch rồi.

Chuyện nhóm Oh!GG debut với ca khúc Lil’ Touch mà gần như không được quảng bá gì đã khiến các fan vô cùng bức xúc. Các cô gái chẳng hề biểu diễn trên các sân khấu ca nhạc, cũng như chẳng tham gia show thực tế hay chương trình giải trí. Kết quả là dù Lil’ Touch được đánh giá cao, nhưng cũng rớt hạng rất nhanh khỏi các bảng xếp hạng âm nhạc.

Oh!GG không quảng bá cho Lil’ Touch, là để dồn sức cho một sự kiện bất ngờ hơn? ảnh 1

Các fan bực mình với công ty SM Ent đã đành, dường như chính thành viên của Oh!GG cũng bất bình không kém. Bằng chứng là Hyoyeon đã nhấn nút thích một bình luận của fan, trong đó fan này chỉ trích SM Ent đã không quan tâm đúng mức đến Oh!GG. Theo lý do mà SM đưa ra, thì các cô gái Oh!GG không thể quảng bá mạnh vì lịch trình quá bận rộn, đặc biệt là Yoona đang bận quay phim điện ảnh mới.

Ngày 16/9, Oh!GG đã tổ chức tặng chữ ký cho các fan, và có một SONE đã đề nghị các cô gái hãy chia sẻ video tập luyện vũ đạo của Lil’ Touch. Taeyeon đã có câu trả lời đầy bất ngờ “Các bạn chờ đợi video tập nhảy làm gì, khi các bạn sắp có một điều bất ngờ lớn hơn. Như một sân khấu thực sự chẳng hạn”.

Oh!GG không quảng bá cho Lil’ Touch, là để dồn sức cho một sự kiện bất ngờ hơn? ảnh 2

Rất nhiều fan tin rằng Taeyeon đang muốn hé lộ về một concert hay fan meeting của Oh!GG sắp được tổ chức. Chưa kể Oh!GG cũng khoe rằng lightstick chính thức của nhóm sẽ được tung ra trong năm 2018. Xưa nay, công ty SM Ent có truyền thống phát hành lightstick kèm theo một sự kiện đặc biệt của nghệ sĩ, để các fan có dịp sử dụng ngay.

Theo truyền thống ấy, chắc hẳn một concert của Oh!GG sẽ được tổ chức vào cuối 2018, để fan tha hồ bùng nổ cùng lightstick mới.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm