"Old Town Road" chính thức san bằng kỷ lục “khủng” của Mariah Carey và Luis Fonsi

"Old Town Road" chính thức san bằng kỷ lục “khủng” của Mariah Carey và Luis Fonsi
HHT - Hiện tượng nhạc đồng quê “Old Town Road” bất ngờ đạt được kỷ lục thời gian đứng đầu trên bảng xếp hạng âm nhạc Billboard Hot 100 lâu nhất, ngang hàng với 2 “siêu hit” “Despacito” và “One Sweet Day”.

Mới đây, Billboard Hot 100 đã chính thức xác nhận ca khúc nhạc đồng quê Old Town Road của Lil Nas X Billy Ray Cyrus đã đạt kỷ lục thời gian chiếm lĩnh vị trí đầu bảng lâu nhất – kỷ lục này từng thuộc về Mariah Carey, Boyz II Men’s với ca khúc One Sweet Day và hiện tượng toàn cầu Despacito của Luis FonsiYankee Daddy.

Trong lịch sử 59 năm của Billboard Hot 100, One Sweet Day là ca khúc đầu tiên được No.1 trong 16 tuần liên tiếp. Phải đến gần 22 năm sau, Despacito mới có thể phá vỡ kỉ lục này. Tuy nhiên chỉ 2 năm sau, Old Town Road, một ca khúc nhạc đồng quê lại dễ dàng đạt “ngai vàng” 16 tuần liên tiếp và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

"Old Town Road" chính thức san bằng kỷ lục “khủng” của Mariah Carey và Luis Fonsi ảnh 1

Ở một diễn biến khác, theo sát vị trí đầu bảng chính là Billie Eilish với Bad Guy, đây là ca khúc được nhiều người dự đoán sẽ cản đường Old Town Road xác lập kỷ lục thời gian nắm giữ No.1 mới trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Để đạt được thành tích đáng nể đó, Lil Nas X đã không ngừng tung ra các bản remix của ca khúc với sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn của thể loại nhạc đồng quê như Billy Ray Cyrus, Mason Ramsey và sắp tới là Dolly Parton. Nam ca sĩ thậm chí các fan còn đùa rằng: “Cứ mỗi lần mọi người thấy chán bản remix này, tôi sẽ lại tung bản remix khác, và cứ thế, có khi 16 tuần No.1 chỉ là bước đầu thôi ấy chứ”. Mới đây chính Mariah Carey cũng úp mở trên Twitter về việc phối hợp cùng Lil Nas X trong bản remix mới.

"Old Town Road" chính thức san bằng kỷ lục “khủng” của Mariah Carey và Luis Fonsi ảnh 2
"Old Town Road" chính thức san bằng kỷ lục “khủng” của Mariah Carey và Luis Fonsi ảnh 3

Mặc dù có nhiều suy đoán về số bản remix mà Lil Nas X sẽ tung ra để tiếp tục “hâm nóng” ca khúc của mình, thế nhưng anh chàng dường như đã bỏ qua và tiếp tục với single mới mang tên Panini.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm