Olivia Rodrigo quá thành công, “High School Musical” không muốn cô trở lại trong phần 3!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bởi bộ phim không muốn “cản đường” thành công và danh tiếng của riêng Olivia Rodrigo, nhất là khi album “Sour” của cô đạt được nhiều thành tựu, lập nên kỷ lục.

Người dẫn dắt của High School Musical: The Musical: The Series (HSMTMTS) - Tim Federle đã trả lời phỏng vấn rằng anh không muốn đưa Olivia Rodrigo trở lại bộ phim trong season 3 nếu nó “cản đường” thành công và danh tiếng của giọng ca drivers license.

Olivia Rodrigo quá thành công, “High School Musical” không muốn cô trở lại trong phần 3! ảnh 1

"High School Musical: The Musical: The Series" là một series của Disney.

Olivia Rodrigo thủ vai Nini, nhân vật nữ trung tâm của bộ phim. HSMTMTS lên sóng season 1 vào năm 2019, và season 2 vừa kết thúc trong tháng 7/2021. Cuối season 1, Nini đã có cơ hội rời khỏi sân khấu nhạc kịch trường trung học, và ở cuối season 2 cô lại tiếp tục có cơ hội xây dựng sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp.

Thật tình cờ, câu chuyện của nhân vật Nini có nhiều nét tương đồng với cuộc sống thực của Olivia Rodrigo. Trong suốt thời điểm season 2 của HSMTMTS lên sóng, Olivia Rodrigo đã phải cân bằng với sự nổi tiếng ngày càng tăng của mình với cuộc sống cá nhân. Trong đó bao gồm cả mối quan hệ của Olivia với Joshua Bassett - nam diễn viên thủ vai Ricky, bạn trai của Nini trong phim - với những ồn ào đồn đoán trên mạng về mối quan hệ của cả hai ngoài màn ảnh.

Olivia Rodrigo quá thành công, “High School Musical” không muốn cô trở lại trong phần 3! ảnh 2

Olivia Rodrigo đảm nhận nhân vật nữ trung tâm - Nini.

Trong đời thật, đĩa đơn drivers license gây tiếng vang chỉ trong một đêm và đưa tên tuổi Olivia Rodrigo lên một nấc thang mới. Album đầu tay của Olivia Rodrigo - Sour ra mắt và đạt No.1 trên Billboard 200, trở thành một trong những cú mở màn ấn tượng và hoành tráng của năm nay. Trong phim, ca khúc The Rose Song của Nini sau khi được ai đó đăng lên Instagram, cũng đã nổi tiếng và đưa Nini đến một ngã rẽ quan trọng trong sự nghiệp.

Đây hoàn toàn là sự trùng hợp, bởi Tim Federle cho biết cốt truyện của Nini đã được nghĩ ra từ vài tháng trước khi đĩa đơn drivers license thành công.

Olivia Rodrigo quá thành công, “High School Musical” không muốn cô trở lại trong phần 3! ảnh 3

Nini có cơ hội để phát triển sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp, cũng như Olivia Rodrigo đang có một bước tiến đáng nể trong sự nghiệp solo của mình.

Season 2 đã kết thúc với bất ngờ lớn khi Nini và Ricky đã chia tay nhau đầy xúc động, bất chấp tất cả những gì cả hai đã trải qua để đến với nhau trong season 1. Rất nhiều người xem muốn biết điều gì sẽ xảy ra ở season 3: Nini và Ricky có quay lại với nhau, hay Nini sẽ theo đuổi con đường riêng của mình - như cách mà Olivia đang làm?

Chưa có gì xác nhận cho mùa phim thứ ba, dù Federle nói rằng có “rất nhiều câu chuyện” mà anh muốn kể nếu bộ phim vẫn tiếp tục. Nhưng sự nghiệp âm nhạc mới của Olivia Rodrigo có ảnh hưởng đến season 3 hay không, liệu cô có đảm nhận vai chính Nini nữa không? Đây là điều mà ai cũng quan tâm.

Olivia Rodrigo quá thành công, “High School Musical” không muốn cô trở lại trong phần 3! ảnh 4

Nini và Ricky đã chia tay nhau cuối season 2.

“Olivia đang trải qua một mức độ thành công, danh tiếng và cơ hội mà tôi không bao giờ muốn cản đường”, Tim Federle nói. “Tôi muốn chương trình thành công, nhưng những diễn viên làm nên chương trình luôn quan trọng với tôi hơn sản phẩm.”

Anh nói rằng thật khó để tưởng tượng HSMTMTS mà không có Olivia, nhưng anh muốn Olivia hạnh phúc. Nếu bộ phim “cản đường” thành công và danh tiếng của Olivia Rodrigo thì anh không muốn cô trở lại trong phần 3 của bộ phim.

Olivia Rodrigo quá thành công, “High School Musical” không muốn cô trở lại trong phần 3! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm