Olivia Rodrigo và album mới sau “SOUR”: Sẽ hát về ngọt ngào thuở mới yêu Joshua Bassett?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Album “SOUR” của Olivia Rodrigo còn chưa hạ nhiệt thì có thuyết âm mưu đã chỉ ra bằng chứng rằng cô nàng đang ấp ủ một album mới. Trái ngược với “chua”, chính là “ngọt”, phải chăng Olivia đang hoài niệm những ký ức hạnh phúc thuở mới yêu?

Album đầu tay SOUR của Olivia Rodrigo còn chưa hạ nhiệt và vẫn đang trên đà chinh phục những kỷ lục thì các fan đã “truy vết” được một số bằng chứng, cho rằng cô nàng đang ấp ủ một album thứ hai. Đặc biệt, album này đượ cho có tên SWEET (ngọt) để cân bằng với album ra mắt của cô - SOUR (chua).

Olivia Rodrigo và album mới sau “SOUR”: Sẽ hát về ngọt ngào thuở mới yêu Joshua Bassett? ảnh 1

Sở dĩ có thuyết âm mưu này bởi vì các fan chỉ ra rằng SOUR hay nhưng ngắn, thực sự ngắn so với một album nhạc thông thường. Giống như thể nó vẫn còn gì đó để chờ đợi và hoàn thiện - như một album tiếp sau đó và tạo ra thế cân bằng.

Một trong những “dấu vết” mạnh mẽ nhất được chỉ ra là dòng chữ “chua để rồi ngọt” (sour then sweet) được in trên hộp một hãng kẹo đã hợp tác với Olivia Rodrigo khi phát hành album SOUR. Chữ “ngọt” được nhấn mạnh bằng màu đỏ, như một gợi ý.

Olivia Rodrigo và album mới sau “SOUR”: Sẽ hát về ngọt ngào thuở mới yêu Joshua Bassett? ảnh 2

Gợi ý về album tiếp theo được cho là đã được cài cắm trên bìa hộp kẹo.

Olivia Rodrigo và album mới sau “SOUR”: Sẽ hát về ngọt ngào thuở mới yêu Joshua Bassett? ảnh 3

"Sour then Sweet", chua để rồi ngọt, "SWEET" là tên album mới?

Tất cả những ai yêu thích âm nhạc của Olivia Rodrigo và theo dõi cô trong năm qua đều biết rằng những ca khúc của cô là những bản tình ca buồn, là những giai điệu cho những trái tim tan vỡ, là lời hát chia tay.

Nếu vậy, rất có thể những ca khúc trong album tiếp sau đó sẽ là về những bài hát tình yêu lãng mạn mà ngọt ngào. “Chua” để rồi “ngọt”, muốn nói rằng tình yêu có chua chát buồn bã nhưng cũng có cả hạnh phúc?

Olivia Rodrigo và album mới sau “SOUR”: Sẽ hát về ngọt ngào thuở mới yêu Joshua Bassett? ảnh 4

Như nhiều người có thể đã biết, album SOUR - đặc biệt là ca khúc drivers license “gắn” với một mối tình tay ba của ba ngôi sao đều đóng phim cho Disney. Năm 2019, Olivia Rodrigo và Joshua Bassett gặp nhau trên trường quay của bộ phim High School Musical: The Musical: The Series. Cả hai vô cùng ngọt ngào trên màn ảnh và được cho là đang hẹn hò, chuyện này chưa bao giờ được xác nhận. Và rồi người ta nói rằng “định mệnh” của cả hai đã chấm dứt vào năm 2020.

Tháng 6/2002, Joshua Bassett có vẻ là người đã bước tiếp khi được cho là đang hẹn hò Sabrina Carpenter khi anh chàng bị bắt gặp đi cùng đàn chị, chuyện này cũng chưa được xác nhận.

Olivia Rodrigo và album mới sau “SOUR”: Sẽ hát về ngọt ngào thuở mới yêu Joshua Bassett? ảnh 5

Olivia Rodrigo và Joshua Bassett được cho là đã hẹn hò khi quay chung phim.

Khi drivers license gây bão toàn cầu, lời bài hát về một “cô gái tóc vàng” và “lớn tuổi hơn tôi” dường như đã chỉ thẳng vào Sabrina, gây nên một trận chiến giữa fan của hai bên. Joshua Bassett sau đó “đáp trả” bằng Lie Lie Lie căng thẳng, Sabrina hạ nhiệt bằng một Skin mềm mỏng hơn.

Album SOUR phát hành, nhiều ca khúc hơn và được cho là nhiều dữ liệu để phân tích hơn, trong đó ca khúc traitor tiếp tục được đưa vào tầm ngắm về một “chàng trai phản bội”.

Olivia Rodrigo và album mới sau “SOUR”: Sẽ hát về ngọt ngào thuở mới yêu Joshua Bassett? ảnh 6

Cả hai cũng được cho là đã chia tay, Joshua và Sabrina vướng nghi vấn hẹn hò.

Dù Olivia Rodrigo không bàn luận gì, Joshua và Sabrina sau đó cũng lựa chọn cách hành xử tích cực hơn để tránh tình huống thêm kịch tính. Nhưng giống như bất kỳ câu chuyện tình yêu của người nổi tiếng nào, mọi thứ đã không còn nằm trong tầm kiểm soát của họ nữa. Người ta vẫn rất tò mò về thực hư của drama tình yêu này và vô tình đều ngóng đợi album tiếp theo của Olivia Rodrigo. (Nhấn mạnh, ngay cả album SWEET này cũng chỉ mới là giả thuyết, chưa hề được xác nhận!)

Olivia Rodrigo và album mới sau “SOUR”: Sẽ hát về ngọt ngào thuở mới yêu Joshua Bassett? ảnh 7

Nếu thuyết âm mưu này là đúng, có thể những ca khúc trong SWEET sẽ hé lộ thêm nhiều mặt của mối tình tay ba này. Sau tất cả, có thể không có quá nhiều sự căng thẳng trong mối quan hệ giữa Olivia và Joshua, vì Joshua cũng đã từng thể hiện sự ủng hộ của mình cho các bài hát của Olivia như deja vu. Một chuyện tình khi qua đi mang đến những cảm xúc buồn bã, thậm chí chua chát, thì có thể vẫn có những ngọt ngào đọng lại.

Olivia Rodrigo và album mới sau “SOUR”: Sẽ hát về ngọt ngào thuở mới yêu Joshua Bassett? ảnh 8

Tất nhiên, Olivia Rodrigo không đưa ra lời bình luận nào về “trò chơi thám tử” này. Nhưng album tiếp theo của Olivia Rodrigo, bất kể là lúc nào - khi nó được tung ra, mọi thứ hứa hẹn sẽ bùng nổ lần nữa.

Olivia Rodrigo và album mới sau “SOUR”: Sẽ hát về ngọt ngào thuở mới yêu Joshua Bassett? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.