"Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc" dành cho sinh viên chính thức trở lại!

"Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc" dành cho sinh viên chính thức trở lại!
HHT - Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc (Pro-E Contest 2018) - cuộc thi dành cho sinh viên không chuyên tiếng Anh của các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên toàn quốc, đã trở lại.

Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm nay hứa hẹn là sân chơi học thuật bổ ích cho Đoàn viên, sinh viên, tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học ngoại ngữ và tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên các đơn vị. Quan trọng hơn, cuộc thi mang ý nghĩa khích lệ, động viên phong trào học tiếng Anh trên cả nước.

Với chủ đề English on the move – tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, Pro-E Contest 2018 mong muốn tạo cơ hội để thế hệ sinh viên Việt Nam thể hiện bản lĩnh, sức trẻ, sự hiểu biết trong các lĩnh vực như: Cách mạng công nghiệp lần thứ tư; ứng dụng công nghệ thông tin trong học tiếng Anh; mạng xã hội.

Đây cũng là cơ hội để mỗi sinh viên rèn luyện và trau dồi khả năng sử dụng, trau dồi ngoại ngữ, sẵn sàng hội nhập, trở thành những sinh viên 5 Tốt, những công dân toàn diện.

"Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc" dành cho sinh viên chính thức trở lại! ảnh 1
Các thí sinh giành giải cao tại cuộc thi tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2017. 

Theo điều lệ, tại vòng loại, mỗi đơn vị thực hiện một clip giới thiệu về đơn vị mình bằng tiếng Anh và gửi về BTC của Cuộc thi.

Dựa vào điểm chấm từ ban giám khảo theo tiêu chí có sẵn, cùng với số lượt quan tâm, yêu thích trên Fanpage, ban tổ chức sẽ chọn ra mỗi khu vực 06 đại diện để dự thi vòng chung kết khu vực.

Từ vòng chung kết ở 3 khu vực sẽ chọn ra 6 đại diện xuất sắc nhất để tham gia vòng chung kết toàn quốc.

Dự kiến vòng chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 8/12/2018 tại Hà Nội.

PGS.TS Ngô Minh Thủy - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQG HN, trưởng ban tổ chức cuộc thi, chia sẻ: "Pro-E Contest 2018 tiếp tục khẳng định sức hút của mình với các bạn sinh viên trên toàn quốc bởi hình thức thi hấp dẫn, gắn với chủ đề đang được cả xã hội quan tâm.

Cuộc thi là nơi các bạn lan tỏa niềm yêu thích tiếng Anh, thể hiện năng lực sử dụng tiếng Anh, tài năng của bản thân, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh sinh viên Việt Nam trong thời đại mới.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của vòng chung kết toàn quốc, Ban tổ chức triển khai Ngày hội Tiếng Anh (English Day) là nơi để các tổ chức giáo dục, các đơn vị đào tạo, các bạn sinh viên cả nước có cơ hội giao lưu, tương tác và chia sẻ các sản phẩm, kinh nghiệm dạy và học ngoại ngữ.

Chúng tôi tin tưởng rằng với mục đích, ý nghĩa và sự đổi mới của chương trình, các bạn sinh viên toàn quốc sẽ hưởng ứng và đồng hành cùng Pro-E Contest 2018”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?