“Olympic Tiếng Anh THCS lần thứ 7” - cuộc thi mang lại cực nhiều lợi thế!

“Olympic Tiếng Anh THCS lần thứ 7” - cuộc thi mang lại cực nhiều lợi thế!
HHT - Ngày 8/1/2017, học sinh THCS từ 306 trường tại Hà Nội đã tham gia Lễ khai mạc và vòng sơ khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh THCS TP Hà Nội năm học 2016 - 2017 tại trường THCS Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Được tổ chức lần thứ 7, cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh THCS năm nay thu hút nhiều hơn sự quan tâm từ đông đảo các trường, phụ huynh và học sinh. Vẫn với mục tiêu thực hiện chủ trương “Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020”, cuộc thi tiếp tục mang đến cho học sinh những thử thách về tiếng Anh toàn diện được thiết kế theo tiêu chuẩn khảo thí quốc tế, qua đó nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh THCS, sẵn sàng cho các kỳ thi và việc học tập trong tương lai.

“Olympic Tiếng Anh THCS lần thứ 7” - cuộc thi mang lại cực nhiều lợi thế! ảnh 1

Năm nay, bài thi vòng Chung khảo sẽ giúp kiểm tra vốn tiếng Anh toàn diện của học sinh với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe -Nói - Đọc - Viết. Cuộc thi không chỉ giúp các bạn teen có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh, mà nếu giành được điểm cao, chúng mình còn được cộng điểm xét tuyển vào THPT luôn nhé, giống như khi bạn đạt giải học sinh giỏi cấp Thành phố các bộ môn văn hóa khác vậy.

“Olympic Tiếng Anh THCS lần thứ 7” - cuộc thi mang lại cực nhiều lợi thế! ảnh 2

Bên cạnh đó, cuộc thi năm nay sẽ có tổng giá trị giải thưởng lên tới 700 triệu đồng, trong đó bao gồm các suất học bổng tiếng Anh tại Language Link Việt Nam, giúp có thêm cơ hội trau dồi và hoàn thiện đồng thời kỹ năng tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật. Ông Gavan Iacono - Tổng giám đốc trung tâm chia sẻ: “Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh THCS thật sự đã chứng minh được “sức nóng” của mình với số lượng đông đảo học sinh tham gia tăng lên theo từng năm. Đặc biệt, đáng vui mừng nhất chính là chất lượng học sinh cũng tăng lên đáng kể qua mỗi mùa thi. Các bạn học sinh đạt giải cao, sau này đã vượt qua các bài thi vào trường chuyên lớp chọn, và xuất sắc giành được những suất học bổng toàn phần tại các quốc gia phát triển.”

THÚY HIỀN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị

HHT - Sau tập 1 của “Người Ấy Là Ai”, điều nhận được sự quan tâm của khán giả nhiều nhất là mối tình 9 năm của chàng trai chuyển giới Nguyễn Hồ. Trong gần một thập kỷ bên nhau, cặp đôi luôn dành đối phương những cử chỉ ngọt ngào, đồng thời thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên MXH.
HLV U23 Việt Nam và U23 Thái Lan nhận định thế nào trước trận Chung kết tại SEA Games 31?

HLV U23 Việt Nam và U23 Thái Lan nhận định thế nào trước trận Chung kết tại SEA Games 31?

HHT - Báo chí Thái Lan viết rằng đội tuyển U23 Thái Lan sẽ “gây bất ngờ cho U23 Việt Nam” trong trận Chung kết bóng đá nam tại SEA Games 31. Ngoài ra, huấn luyện viên U23 Thái Lan nhận định thế nào về trận quyết chiến cuối cùng này và tại sao HLV cả hai đội đều cho rằng cầu thủ của mình phải chịu nhiều sức ép?