Olympic Việt Nam 1 - 0 Olympic Syria, kì tích được viết tiếp

Olympic Việt Nam 1 - 0 Olympic Syria, kì tích được viết tiếp
HHT - Những chàng trai vàng của bóng đá Việt Nam lại viết nên kì tích, trở thành 1 trong 4 đội bóng mạnh nhất ASIAD, khi vượt qua Syria với tỷ số 1 - 0.

Hết giờ, Việt Nam chính thức vượt qua Syria với tỷ số 1 - 0.

Olympic Việt Nam 1 - 0 Olympic Syria, kì tích được viết tiếp ảnh 1
Olympic Việt Nam 1 - 0 Olympic Syria, kì tích được viết tiếp ảnh 2

Phút thứ 120: Trận đấu có ba phút bù giờ.

Phút thứ 119: Bùi Tiến Dũng đã phải nhận thẻ vàng do lỗi câu giờ.

Phút thứ 116: Olympic Việt Nam thay cầu thủ thứ 4, Xuân Mạnh vào thay Duy Mạnh.

Phút thứ 115: Quang Hải đã bị mắt mí mắt sau cú va chạm mạnh với đối phương, máu đã đổ trên khuôn mặt của tiền vệ đội Olympic Việt Nam.

Phút thứ 112: Bùi Tiến Dũng tiếp tục cho thấy sự an toàn nơi chốt chặn của đội tuyển Olympic Việt Ma với tình huống lao ra bắt gọn cú treo bóng của đối phương.

Phút thứ 110: Văn Toàn đã phải nhận thẻ vàng sau khi xoạc bóng, tuy nhiên pha quay chậm cho thấy cú vào bóng của Văn Toàn không trúng vào chân đối phương.

Phút thứ 108 - Bàn thắng: Từ quả phát bóng dài từ sân nhà của đồng đội, Anh Đức đệm bóng dội xà ngang bật ra vừa đúng tầm Văn Toàn băng vào. Tiền đạo vào sân thay người của Olympic Việt Nam đã dễ dàng đệm bóng vào lưới mở tỉ số.

Phút thứ 93: Almarmour tung ra cú dứt điểm từ cách khung thành Olympic Việt Nam chừng 25m, lại thêm một pha dứt điểm hỏng của cầu thủ này.

Phút thứ 91: Văn Đức phải nhận thẻ vàng khi anh vào bóng cao chân với cầu thủ Olympic Syria ở trước vòng cấm địa đối phương.

Olympic Việt Nam 1 - 0 Olympic Syria, kì tích được viết tiếp ảnh 3

Phút 90: Bùi Tiến Dũng băng ra chính xác để bắt gọn cú đá phạt góc của Olympic Syria.

Phút thứ 85: Phản công nhanh cho Olympic Syria, Almarmour dứt điểm vội vàng từ đầu vòng cấm địa đưa bóng đi không chính xác.

Phút thứ 83: Shalha nhanh chân dứt điểm ở trong vòng cấm địa, bóng đi chệch cột dọc phải ra ngoài.

Phút thứ 82: Olympic Việt Nam thay người, Văn Toàn vào thay Công Phượng.

Olympic Việt Nam 1 - 0 Olympic Syria, kì tích được viết tiếp ảnh 4

Phút 81: Olympic Syria thay người, Barakat nhường chỗ cho Shalha.

Phút thứ 78: Văn Hậu đã phải nhận thẻ vàng với tình huống phạm lỗi.

Phút thứ 76: Anh Đức nhả bóng từ trong vòng cấm địa ra cho Văn Hậu dứt điểm. Cú sút của hậu vệ Olympic Việt Nam đưa bóng đi vọt xà. Đây là pha dứt điểm đầu tiên của Olympic Việt Nam ở trận đấu này.

Olympic Việt Nam 1 - 0 Olympic Syria, kì tích được viết tiếp ảnh 5
Olympic Việt Nam 1 - 0 Olympic Syria, kì tích được viết tiếp ảnh 6

Phút thứ 76: Anh Đức nhả bóng từ trong vòng cấm địa ra cho Văn Hậu dứt điểm. Cú sút của hậu vệ Olympic Việt Nam đưa bóng đi vọt xà. Đây là pha dứt điểm đầu tiên của Olympic Việt Nam ở trận đấu này.

Phút thứ 73: Olympic Syria thay người, Albaher rời sân nhường chỗ cho Koaeh.

Phút thứ 72: Một đợt triển khai tấn công bóng dài của Olympic Việt Nam, đáng tiếc Công Phượng đã đỡ ngực không gọn ở đầu vòng cấm địa. Nếu khống chế bóng tốt, anh sẽ có cơ hội dứt điểm.

Phút thứ 68: Bùi Tiến Dũng băng lên bắt gọn cú vảy má ngoài chuyền bóng của Almarmour cho đồng đội băng lên từ cánh trái.

Phút thứ 65: Liên tiếp hai pha dứt điểm từ xa của các cầu thủ Olympic Syria, bóng đều bị chặn lại bởi các hậu vệ của Olympic Việt Nam.

Olympic Việt Nam 1 - 0 Olympic Syria, kì tích được viết tiếp ảnh 7

Phút thứ 63: Văn Hậu bị phạm lỗi, Olympic Việt Nam được hưởng quả phạt ở sát biên trái. Công Phượng đá phạt, thủ thành của Olympic Syria đã lao ra bắt bóng.

Phút thứ 60: Olympic Việt Nam thay người. Nguyễn Văn Quyết rời sân nhường chỗ cho Phan Văn Đức

Phút thứ 57: Văn Hậu chuyền bóng một chạm hướng tới Anh Đức nhưng cú chuyền khống chính xác. Olympic Việt Nam đang gần như không thể tấn công.

Phút thứ 54: Văn Hậu đã phạm lỗi với Albaher ở giữa sân, cú treo bóng từ quả đá phạt của Olympic Syria đã bị Bùi Tiến Dũng dễ dàng hóa giải.

Phút thứ 50: Olympic Việt Nam thay người, Anh Đức vào thay Đức Chinh.

Phút thứ 47: Karakat xử lý rất khéo ở bên phải trong vòng cấm địa, cầu thủ số 18 của Olympic Syria dứt điểm vào góc gần. Bùi Tiến Dũng đã cảnh giác đổ người đẩy bóng ra biên.

Phút thứ 42: Thót tim cho cổ động viên Việt Nam, Olympic Syria đã có tình huống tấn công xuống biên phải khá nguy hiểm, bóng được đưa vào cho Albaher dứt điểm ở trung tâm vòng cấm địa và cầu thủ này đã sút chệch cột dọc

Olympic Việt Nam 1 - 0 Olympic Syria, kì tích được viết tiếp ảnh 8
Văn Thanh trong 1 pha tranh bóng quyết liệt.

Phút thứ 39: Anez thực hiện một cú sút cách rất xa khung thành Olympic Việt Nam. Một cú sút vô hại với khung thành của Bùi Tiến Dũng.

Phút thứ 36: Olympic Syria triển khai tấn công nhanh, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã lao ra khỏi vòng cấm địa để phá bóng kịp thời, giải nguy thành công.

Phút thứ 35: Công Phượng đã ngã trong vòng cấm địa của Olympic Syria, nhưng trọng tài không cắt còi và Olympic Việt Nam không có phạt đền.

Olympic Việt Nam 1 - 0 Olympic Syria, kì tích được viết tiếp ảnh 9
Quang Hải trong vòng vây các cầu thủ Syria.

Phút thứ 28: Duy Mạnh phải nhận thẻ vàng với tình huống phạm lỗi với Albaber ở giữa sân.

Phút thứ 24: Tiến Dũng đang mang tới sự yên tâm cho đồng đội với tình huống lao ra bắt bóng an toàn. Thủ thành Olympic Việt Nam đang cho thấy khả năng ra vào chính xác.

Olympic Việt Nam 1 - 0 Olympic Syria, kì tích được viết tiếp ảnh 10
Đội hình ra sân của đội tuyển Việt Nam.

Phút thứ 22: Al Ahmad tung chân dứt điểm từ bên phải cách khá xa cầu môn của Tiến Dũng, bóng đi cách khá xa cầu môn của Olympic Việt Nam

Phút thứ 17: Văn Hậu mở bóng dài cho Đức Chinh xâm nhập vòng cấm địa nhưng không thành công.

Phút thứ 15: Almarmour tung chân dứt điểm ở bên ngoài vòng cấm địa, cú sút của anh không tốt bóng đi nhẹ và Bùi Tiến Dũng dễ dàng bắt gọn.

Phút thứ 14: Cầu thủ của Olympic Syria áp sát rất nhanh ngay bên phần sân Olympic Việt Nam khiến Đức Huy đã phá bóng không được tốt, anh đưa bóng ra biên.

Phút thứ 11: Văn Hậu đã rất nỗ lực cứu bóng và tạo nên một pha va chạm mạnh với cầu thủ của Olympic Syria khiến cả hai cũng ngã ra biên.

Phút thứ 5: Quang Hải mở bóng dài từ giữa sân cho Văn Hậu băng lên, cầu thủ chạy cánh trái của Olympic Việt Nam đã không theo kịp bóng

Phút thứ 2: Văn Thanh định dùng tốc độ vượt qua cầu thủ Olympic Syria để tạo tình huống xuống biên, nhưng anh không thành công.

19h30: Trận đấu bắt đầu.

Olympic Việt Nam 1 - 0 Olympic Syria, kì tích được viết tiếp ảnh 11
Cổ động viên Việt Nam có mặt trên sân.
Olympic Việt Nam 1 - 0 Olympic Syria, kì tích được viết tiếp ảnh 12
Olympic Việt Nam 1 - 0 Olympic Syria, kì tích được viết tiếp ảnh 13
Các cầu thủ làm lễ chào cờ.
Olympic Việt Nam 1 - 0 Olympic Syria, kì tích được viết tiếp ảnh 14
Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam.
Olympic Việt Nam 1 - 0 Olympic Syria, kì tích được viết tiếp ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?