Ồn ào cá nhân có thể khiến Mạnh Mỹ Kỳ mất cơ hội hợp tác với Fendi, phim mới lâm nguy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong bối cảnh giới chức Trung Quốc đang siết chặt luật lệ với giới giải trí, nhiều cư dân mạng xứ tỷ dân cho rằng việc Mạnh Mỹ Kỳ dính vào lùm xùm "người thứ ba" sẽ ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp.

Ngày 25/10, bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao (Giám đốc Âm nhạc của nhiều chương trình đình đám xứ Trung, trong đó có The Rap of China) đăng bài tố Trần Lệnh Thao ngoại tình với Mạnh Mỹ Kỳ.

Ồn ào cá nhân có thể khiến Mạnh Mỹ Kỳ mất cơ hội hợp tác với Fendi, phim mới lâm nguy? ảnh 1

Trong khi Trần Lệnh Thao ngầm thừa nhận và đăng bài trả lời với nội dung như một bức di thư, thì phía Mạnh Mỹ Kỳ đã nhanh chóng phủ nhận việc cô là người thứ ba. Nữ ca sĩ cũng trả lời phỏng vấn cho biết trước khi xác nhận quan hệ với Trần Lệnh Thao, cô từng hỏi về vấn đề này và được Trần Lệnh Thao trả lời rằng anh và bạn gái cũ đã chia tay trong hoà bình từ trước. Ngoài ra, Mạnh Mỹ Kỳ còn gửi lời xin lỗi vì đã làm phiền đến cuộc sống của bạn gái cũ Trần Lệnh Thao.

Ồn ào cá nhân có thể khiến Mạnh Mỹ Kỳ mất cơ hội hợp tác với Fendi, phim mới lâm nguy? ảnh 2

Dù vậy, nhiều cư dân mạng vẫn cho rằng lời giải thích mà phía Mạnh Mỹ Kỳ đưa ra không đủ thuyết phục. Dưới bài xin lỗi của nữ ca sĩ, cư dân mạng liên tục cho rằng cô là "người thứ ba", khẳng định "tẩy chay" nữ idol.

Ồn ào cá nhân có thể khiến Mạnh Mỹ Kỳ mất cơ hội hợp tác với Fendi, phim mới lâm nguy? ảnh 3

Trước sức ép dư luận, nhiều hợp đồng đại ngôn của Mạnh Mỹ Kỳ đã bị ảnh hưởng. Trong đó L'ORÉAL Paris là nhãn hàng đầu tiên ẩn/ xóa toàn bộ bài viết tuyên truyền liên quan đến Mạnh Mỹ Kỳ trên trang Weibo chính thức.

Ồn ào cá nhân có thể khiến Mạnh Mỹ Kỳ mất cơ hội hợp tác với Fendi, phim mới lâm nguy? ảnh 4
Ồn ào cá nhân có thể khiến Mạnh Mỹ Kỳ mất cơ hội hợp tác với Fendi, phim mới lâm nguy? ảnh 5

Weibo L'ORÉAL Paris không còn bài đăng liên quan đến Mạnh Mỹ Kỳ.

Kế đó, khi cư dân mạng nhắn tin với trang bán hàng của Nestlé, nhãn hàng này cũng cho biết hợp đồng của Mạnh Mỹ Kỳ với Nestlé đã hết hạn, hiện tại nữ ca sĩ không còn là người đại diện của Nestlé nữa. Giống với Nestlé, hãng son Color Key cũng bày tỏ hợp đồng của nhãn hàng với Mạnh Mỹ Kỳ đã không còn hiệu lực.

Ồn ào cá nhân có thể khiến Mạnh Mỹ Kỳ mất cơ hội hợp tác với Fendi, phim mới lâm nguy? ảnh 6

Nestlé cho biết nhãn hàng đã không còn hợp tác với Mạnh Mỹ Kỳ.

Kỳ thực, Mạnh Mỹ Kỳ không hợp tác với nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Đáng chú ý có thể kể đến MLB, bia Thanh Đảo, Nestlé, Dior, Kiehl's và L'ORÉAL Paris, nhưng hiện nay, tình hình với Nestlé và L'ORÉAL Paris không còn mấy khả quan.

Ồn ào cá nhân có thể khiến Mạnh Mỹ Kỳ mất cơ hội hợp tác với Fendi, phim mới lâm nguy? ảnh 7

Tổng hợp đại ngôn thương mại của Mạnh Mỹ Kỳ đến tháng 10/2021.

Đáng chú ý, Mạnh Mỹ Kỳ còn giữ vai nữ chính trong Ngã Tâm Phi Dương - bộ phim lấy đề tài Thế vận hội đang chờ công chiếu. Lịch chiếu phim đã được ấn định là ngày mùng Một Tết Nguyên Đán năm 2022, bốn ngày sau đó cũng là ngày khai mạc Thế vận hội mùa Đông tại Bắc Kinh.

Ồn ào cá nhân có thể khiến Mạnh Mỹ Kỳ mất cơ hội hợp tác với Fendi, phim mới lâm nguy? ảnh 8

Poster phim Ngã Tâm Phi Dương.

Đây vốn là dự án phim trọng điểm mừng Thế vận hội của Trung Quốc, nhưng khi Mạnh Mỹ Kỳ dính scandal về nhân cách, nhiều cư dân mạng cho rằng quá trình chiếu phim sẽ gặp khó khăn. Trước mắt, Weibo của Ngã Tâm Phi Dương đã ẩn poster chúc mừng sinh nhật Mạnh Mỹ Kỳ trong một thời gian ngắn, sau đó lại cho hiện bài đăng.

Ồn ào cá nhân có thể khiến Mạnh Mỹ Kỳ mất cơ hội hợp tác với Fendi, phim mới lâm nguy? ảnh 9

Poster đoàn phim Ngã Tâm Phi Dương chúc mừng sinh nhật Mạnh Mỹ Kỳ từng bị ẩn trong một thời gian ngắn.

Không chỉ vậy, tin đồn Fendi sắp kí hợp đồng hợp tác chính thức với Mạnh Mỹ Kỳ cũng bị cư dân mạng đánh giá là không khả quan. Trước đó, mối quan hệ giữa Mạnh Mỹ Kỳ và Fendi đang được xây dựng tương đối tốt, nhưng khi scandal nổ ra, mối quan hệ này sẽ đi đến đâu vẫn là một câu hỏi còn bị bỏ ngỏ.

Ồn ào cá nhân có thể khiến Mạnh Mỹ Kỳ mất cơ hội hợp tác với Fendi, phim mới lâm nguy? ảnh 10

Mạnh Mỹ Kỳ tham dự sự kiện Fendi tại Thành Đô.

Nhiều người đánh giá nếu là trước đây, lùm xùm xung quanh Mạnh Mỹ Kỳ cũng không quá đáng chú ý, nhưng trong bối cảnh Trung Quốc đang siết chặt luật lệ với giới nghệ sĩ, scandal này sẽ mang đến không ít trở ngại cho sự nghiệp của Mạnh Mỹ Kỳ.

Ồn ào cá nhân có thể khiến Mạnh Mỹ Kỳ mất cơ hội hợp tác với Fendi, phim mới lâm nguy? ảnh 11

Văn bản cam kết hưởng ứng chiến dịch "thanh lọc" giới giải trí của Yuehua Ent.

Trước đó, Mạnh Mỹ Kỳ cũng từng ký vào văn bản Yuehua Ent cam kết hưởng ứng chiến dịch "thanh lọc" giới giải trí của giới chức Trung Quốc. Trước sự việc này, nhiều cư dân mạng đang "đào" lại bài viết trên Weibo Yuehua và mỉa mai lời cam kết này "như là một trò đùa".

Theo NetEase, Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm