Ồn ào phiên vị, phim của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ chịu chung số phận với "Thanh Trâm Hành"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Fan của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đang tranh cãi gay gắt về phiên vị của thần tượng trong "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh". Sự việc ồn ào khiến phim có nguy cơ phim trở thành “Thanh Trâm Hành thứ 2”.

Thời gian gần đây, fan Địch Lệ Nhiệt BaDương Dương ồn ào tranh cãi chuyện phiên vị (có thể hiểu là vị trí của diễn viên trong bộ phim đó, nhất phiên là vị trí quan trọng nhất) cho vai diễn của thần tượng trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Nhiều netizen lo lắng có thể vì tranh giành phiên vị mà Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh sẽ chịu chung số phận với Thanh Trâm Hành do Dương Tử - Ngô Diệc Phàm đóng chính.

Ồn ào phiên vị, phim của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ chịu chung số phận với "Thanh Trâm Hành"? ảnh 1

Người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương tranh cãi gay gắt.

Cụ thể, một bộ phận fan của Địch Lệ Nhiệt Ba "kể xấu" tội trạng của Dương Dương, dùng những từ ngữ xúc phạm giới tính và bôi nhọ danh dự của nam diễn viên.

Ồn ào phiên vị, phim của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ chịu chung số phận với "Thanh Trâm Hành"? ảnh 2

Phía Địch Lệ Nhiệt Ba tố Dương Dương làm giả số liệu, xúc phạm giới tính nam diễn viên.

Một bộ phận fan của Dương Dương cũng liền “đáp trả” khi chỉnh sửa và chia sẻ những bức ảnh "không đẹp" của Địch Lệ Nhiệt Ba, xúc phạm đến danh dự nữ diễn viên.

Ồn ào phiên vị, phim của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ chịu chung số phận với "Thanh Trâm Hành"? ảnh 3

Phía fan Dương Dương cũng xúc phạm nữ diễn viên.

Trước đó, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tung poster và nhà sản xuất "cẩn thận" nói thêm thứ tự các diễn viên xếp theo độ tuổi và không phân phiên vị. Vị trí xếp tên của Dương Dương và Nhiệt Ba cũng được phân chia đều, tên mỗi người sẽ được xếp trước trong profile ở 2/4 nền tảng chiếu phim, tức là đoàn phim cũng đã chia đều số lần tên diễn viên được xếp trước để tránh tranh cãi.

Tuy nhiên điều này vẫn không ngăn chặn được "chiến tranh", fan Nhiệt Ba tố fan Dương Dương đã tự ý đổi tên, thứ tự của nữ diễn viên ở các nền tảng này để thần tượng của mình được xếp trước. Hành động này khiến người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba phải yêu cầu đoàn làm phim khóa chức năng tự do sửa đổi thông tin trên các nền tảng chiếu phim.

Ồn ào phiên vị, phim của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ chịu chung số phận với "Thanh Trâm Hành"? ảnh 4

Sự việc này gây ồn ào khiến khán giả lo lắng phim sẽ chịu ảnh hưởng.

Sau đó, Hậu viện hội (Hậu viện hội là tổ chức đứng đầu quản lý cộng đồng người hâm mộ) của cả hai đã lên tiếng kiên quyết ngăn chặn những hành động không tốt, yêu cầu theo đuổi thần tượng lý trí.

Sự việc này khiến cư dân mạng nhớ đến “trận chiến” tranh giành phiên vị giữa người hâm mộ Dương TửNgô Diệc Phàm cách đây không lâu. Thời điểm đó fan hai nghệ sĩ liên tục tranh cãi đòi quyền lợi tốt nhất cho thần tượng. Tuy nhiên sự việc này ngày càng đi xa, đến mức Thanh Trâm Hành bị đài CCTV (Đài truyền hình Trung Ương Trung Quốc) “chỉ mặt điểm tên”.

Ồn ào phiên vị, phim của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ chịu chung số phận với "Thanh Trâm Hành"? ảnh 5
Thanh Trâm Hành từng "chịu trận" vì tranh giành phiên vị.

Nhiều người cho rằng vì ồn ào này mà Thanh Trâm Hành mãi vẫn chưa có lịch chiếu dù đã đóng máy khá lâu. May mắn là sau sự việc đó, những tranh cãi giữa hai nhà đã dịu dần.

Ồn ào phiên vị, phim của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ chịu chung số phận với "Thanh Trâm Hành"? ảnh 6

Hi vọng phim sẽ lên sóng thuận lợi.

Việc người hâm mộ của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tranh cãi gay gắt như vậy khiến khán giả lo lắng Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh sẽ chịu chung số phận như Thanh Trâm Hành.

Hi vọng Thanh Trâm HànhEm Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh sẽ sớm được lên sóng màn ảnh nhỏ.

Ồn ào phiên vị, phim của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ chịu chung số phận với "Thanh Trâm Hành"? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.