Ồn ào xung quanh loạt ảnh chưa chỉnh sửa của Thanh Thanh Huyền tại Miss Charm 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thanh Thanh Huyền thực tế không phải người đẹp đầu tiên bị lộ ảnh và video chưa qua chỉnh sửa, tuy nhiên cớ sao đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 lại gây ra tranh cãi nhiều đến vậy?
Ồn ào xung quanh loạt ảnh chưa chỉnh sửa của Thanh Thanh Huyền tại Miss Charm 2023 ảnh 1

Cuộc thi Miss Charm 2023 đã khởi động và Thanh Thanh Huyền là đại diện Việt Nam ở đấu trường sắc đẹp này. Trong những loạt ảnh do ban tổ chức cũng như Thanh Thanh Huyền đăng tải trên trang cá nhân, cô vô cùng xinh đẹp rạng rỡ.

Ồn ào xung quanh loạt ảnh chưa chỉnh sửa của Thanh Thanh Huyền tại Miss Charm 2023 ảnh 2

Tuy nhiên, khi xem một video mà khán giả ghi lại chưa qua chỉnh sửa thì nhiều người giật mình với diện mạo của Thanh Thanh Huyền. Đại diện của Việt Nam ở Miss Charm 2023 lộ làn da kém săn chắc, có dấu hiệu lão hóa và các đường nét cũng không thực sự cân đối so với ảnh cô tự đăng. Tuy nhiên, không ít người suy đoán do Thanh Thanh Huyền đứng ở chỗ có ánh sáng không đẹp, chiếu thẳng từ trên xuống nên mới bị lộ làn da lấm tấm mụn như vậy.

Ồn ào xung quanh loạt ảnh chưa chỉnh sửa của Thanh Thanh Huyền tại Miss Charm 2023 ảnh 3

Mới đây, các thí sinh của Miss Charm 2023 vừa tham dự buổi tiệc chào mừng. Cô gái nào cũng mặc váy dạ hội lộng lẫy và tận hưởng không khí vui vẻ để sẵn sàng bước vào các phần thi quan trọng. Thanh Thanh Huyền đã chọn một mẫu váy ánh kim đầy nổi bật với mái tóc uốn xoăn rất hợp với phong cách của cô.

Ồn ào xung quanh loạt ảnh chưa chỉnh sửa của Thanh Thanh Huyền tại Miss Charm 2023 ảnh 4

Tuy nhiên, bên cạnh việc trò chuyện giao lưu với các thí sinh thì đại diện của Việt Nam còn xung phong làm người dẫn chương trình để giới thiệu về đất nước mình. Biết rằng Thanh Thanh Huyền vốn là MC, lại giỏi ngoại ngữ nên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ này nhưng khán giả vẫn cho rằng cô không nên thể hiện bản thân nhiều như vậy.

Ồn ào xung quanh loạt ảnh chưa chỉnh sửa của Thanh Thanh Huyền tại Miss Charm 2023 ảnh 5

Việc thí sinh thi Hoa hậu ôm luôn công việc của MC, lại còn là đại diện nước chủ nhà dễ khiến cho các cô gái khác hiểu lầm rằng Thanh Thanh Huyền được ưu ái hơn, được tạo cơ hội thể hiện bản thân nhiều hơn các thí sinh còn lại. Vì thế mà cư dân mạng nhắn nhủ Thanh Thanh Huyền cần cách tiết chế hơn để giữ hình ảnh đẹp cho đại diện Việt Nam.

Ồn ào xung quanh loạt ảnh chưa chỉnh sửa của Thanh Thanh Huyền tại Miss Charm 2023 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm