"Ơn giời, cậu đây rồi" quay trở lại với mùa thứ 5, quy tụ khách mời là dàn người đẹp showbiz

"Ơn giời, cậu đây rồi" quay trở lại với mùa thứ 5, quy tụ khách mời là dàn người đẹp showbiz
HHT - Sau 4 mùa thành công rực rỡ, “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 5 sẽ chính thức trở lại vào ngày 21h15, Chủ Nhật (16/9) trên kênh VTV3.

Lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2014, Ơn giời, cậu đây rồi đã trở thành chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam làm dậy sóng dư luận. Từ đây, nhiều nghệ sĩ mới của làng giải trí đã tạo dựng được vị trí trong lòng khán giả và trở thành những cái tên nóng nhất showbiz Việt.

"Ơn giời, cậu đây rồi" quay trở lại với mùa thứ 5, quy tụ khách mời là dàn người đẹp showbiz ảnh 1

Hari Won đã vượt qua mác “nhân vật truyền hình thực tế” để trở thành nữ nghệ sĩ đa năng được yêu mến qua màn thử thách với Trấn Thành. Angela Phương Trinh, Chi Pu Ngô Kiến Huy đã mạnh mẽ khẳng định thực lực diễn xuất qua các tình huống đòi hỏi sức nặng tâm lý.

"Ơn giời, cậu đây rồi" quay trở lại với mùa thứ 5, quy tụ khách mời là dàn người đẹp showbiz ảnh 2
"Ơn giời, cậu đây rồi" quay trở lại với mùa thứ 5, quy tụ khách mời là dàn người đẹp showbiz ảnh 3
"Ơn giời, cậu đây rồi" quay trở lại với mùa thứ 5, quy tụ khách mời là dàn người đẹp showbiz ảnh 4

Ở mùa 4, Đức Phúc chính là cái tên nổi bật nhất với lối ứng xử ngô nghê nhưng thông minh, duyên dáng và tạo nên cơn bão truyền hình lẫn mạng xã hội chưa từng có. Đức Phúc cũng chính là nghệ sĩ đầu tiên được khán giả yêu cầu đăng trọn vẹn tiết mục dài 60 phút lên kênh YouTube chính thức của chương trình.

"Ơn giời, cậu đây rồi" quay trở lại với mùa thứ 5, quy tụ khách mời là dàn người đẹp showbiz ảnh 5

Ngoài ra, Ơn giời cậu đây rồi còn là một trong những nguồn dư luận sôi nổi nhất, là nơi tình yêu bắt đầu của nhiều đôi uyên ương nghệ sĩ như Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương.

Năm nay, Ơn giời cậu đây rồi sẽ trở lại với những nét đổi mới để đi gần với nhu cầu thưởng thức của khán giả và đánh dấu hành trình 5 năm được yêu thích không ngừng nghỉ. Trước thềm ghi hình, vai trò “phó phòng” đã được các nghệ sĩ đảm nhận chính thức xác nhận.

"Ơn giời, cậu đây rồi" quay trở lại với mùa thứ 5, quy tụ khách mời là dàn người đẹp showbiz ảnh 6

Theo đó, Mạc Văn Khoa, Hữu Tín, Trương Thế VinhLâm Vỹ Dạ sẽ đảm nhận vai trò này và cùng các nghệ sĩ trưởng phòng “đàn áp” các khách mời - những đồng nghiệp thân thương của mình. Nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ tiết lộ: “Dạ quá hoảng hốt vì độ “độc ác” của những kịch bản trong Ơn Giời mùa 5. Các anh chị em nghệ sĩ hãy chuẩn bị tinh thần!” Trong khi đó, Trương Thế VinhHữu Tín lại khá áp lực vì sức nặng của các tình huống mùa này.

"Ơn giời, cậu đây rồi" quay trở lại với mùa thứ 5, quy tụ khách mời là dàn người đẹp showbiz ảnh 7

Ngoài các phó phòng, những bóng hồng của showbiz Việt như Jun Vũ, Elly Trần, Sam, Lâm Khánh Chi và Nam Anh cũng đã xác nhận sẽ có mặt tại Ơn Giời năm nay.

"Ơn giời, cậu đây rồi" quay trở lại với mùa thứ 5, quy tụ khách mời là dàn người đẹp showbiz ảnh 8

Ơn giời, cậu đây rồi mùa 5 sẽ chính thức trở lại vào ngày 21h15, Chủ Nhật (16/9) trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm