Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 7: Siêu mẫu Minh Tú tìm lang quân cho "tiểu thư" Tự Long

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tham gia tập 7 "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" với vai trò khách mời, siêu mẫu Minh Tú tiếp tục thể hiện độ "mặn mà" và tài ứng biến của mình.

Được biết đến ở nhiều vai trò siêu mẫu, hoa hậu và cũng đã từng có cơ hội diễn xuất, Minh Tú được công chúng yêu mến với tài năng và tính cách thẳng thắn, hài hước. Dù đây là lần thứ 2 xuất hiện tại chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi nhưng nàng mẫu vẫn giữ nguyên cảm xúc hồi hộp như lần đầu.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 7: Siêu mẫu Minh Tú tìm lang quân cho "tiểu thư" Tự Long ảnh 1

Khi được MC Đại Nghĩa hỏi “Có muốn quay trở lại phòng Trường Giang không?”, Minh Tú không ngần ngại chia sẻ “Không nha, ảnh rất khó ạ”. Có thể thấy, cô rất ái ngại khi phải "đụng độ" trưởng phòng Trường Giang bởi sự lắt léo và khó tính của nam diễn viên.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 7: Siêu mẫu Minh Tú tìm lang quân cho "tiểu thư" Tự Long ảnh 2

Những khách mời tham gia tập 7 Ơn Giời Cậu Đây Rồi.

Với lần trở lại này, Minh Tú đối diện với trưởng phòng giàu kinh nghiệm Tự Long. Cô sẽ vào vai "Đệ nhất nàng mai" trong kinh thành, được "tiểu thư" Tự Long nhờ cậy tìm giúp một đấng lang quân. Nhiệt tình đưa ra lời khuyên về "công dung ngôn hạnh" cho Tự Long, Minh Tú còn hướng dẫn trưởng phòng đi đứng sao cho thật nết na, duyên dáng.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 7: Siêu mẫu Minh Tú tìm lang quân cho "tiểu thư" Tự Long ảnh 3

Minh Tú trong tạo hình Đệ nhất nàng mai

Không những thế, cô nàng còn mạnh dạn khoe hàng loạt kiểu catwalk để thị phạm cho "tiểu thư" Tự Long xem. Chưa dừng lại ở đó, khi được hỏi về cái đẹp, cô nàng không ngần ngại chia sẻ: “Trước khi muốn làm người đẹp, nên làm người có tâm trước đã. Cái tâm mình thiện, cái tâm mình sáng thì tự nhiên gương mặt mình cũng sáng lên” khiến khán giả vỗ tay thích thú.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 7: Siêu mẫu Minh Tú tìm lang quân cho "tiểu thư" Tự Long ảnh 4

Bên cạnh đó, tập này còn có sự xuất hiện của thủ môn Tấn Trường. Chưa hề có kinh nghiệm diễn xuất, nam cầu thủ không giấu nổi sự lo lắng trước khi bước vào phòng. Vừa xuất hiện tại sân khấu, Tấn Trường đã khiến Lê Dương Bảo Lâm đứng hình khi “bắn” tiếng Anh rất mượt, khác hoàn toàn với sự e dè lúc đầu.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 7: Siêu mẫu Minh Tú tìm lang quân cho "tiểu thư" Tự Long ảnh 5

Dương Lâm và thủ môn Tấn Trường

Liệu các khách mời có vượt được những thử thách của tuần này, ai sẽ là chủ nhân của chiếc cúp Ơn Giời Cậu Đây Rồi? Tập 7 sẽ lên sóng với dàn khách mời gồm: Siêu mẫu Minh Tú, thủ môn Tấn Trường, diễn viên Lê Xuân Tiền và ca sĩ Ngọc Linh cùng nhiều diễn biến bất ngờ.

Trailer tập 7 Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8

Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 7: Siêu mẫu Minh Tú tìm lang quân cho "tiểu thư" Tự Long ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm