Ơn giời, cuối cùng Ariana Grande cũng chia tay "Hội chưa có No.1 Billboard Hot 100" rồi!

Ơn giời, cuối cùng Ariana Grande cũng chia tay "Hội chưa có No.1 Billboard Hot 100" rồi!
HHT - Bạn có ngạc nhiên không nếu biết phải đến tận bây giờ, Ari mới có No.1 Billboard Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp?

Tối nay (12/11, theo giờ Việt Nam), Billboard thông báo ca khúc Thank U, Next của Ariana Grande đã chính thức thống lĩnh bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần này. Đồng nghĩa với việc Ari đã chấm dứt 7 tuần liên tiếp No.1 của Girls Like You (Maroon 5 và Cardi B).

Thank u, next được xem là ca khúc “dọn đường” cho album mới của Ariana Grande. Ca khúc gây ấn tượng khi có lyrics “nhắm thẳng” đến hội-người-yêu-cũ của cô nàng như Ricky Alvarez, Big Sean, Pete Davidsion và cả Mac Miller.

Ngay sau khi ra mắt, Thank u, next cũng nhận về những phản hồi rất tốt. Dù không đạt No.1 trên BXH iTunes Mỹ nhưng bù lại, cô nàng đã có tên trên BXH Billboard Hot 100 tuần này. Với thành tích này, Ariana Grande cũng trở thành nữ nghệ sĩ vừa vào bảng xếp hạng đã No.1 ngay tuần đầu tiên. Trước đó, danh hiệu này từng thuộc về Adele cùng bản hit đình đám Hello.

Ơn giời, cuối cùng Ariana Grande cũng chia tay "Hội chưa có No.1 Billboard Hot 100" rồi! ảnh 1

Thành tích này đã giúp Ari đưa tên mình ra khỏi "Hội chưa có No.1 Hot 100". Hiện tại, Hội này đang còn những cái tên siêu hot như Nicki Minaj, Shawn Mendes, Selena Gomez,... Sự bứt phá của Ariana Grande chắc chắn sẽ là động lực lớn lao cho các thành viên của Hội. Hy vọng họ sẽ trở thành những nghệ sĩ tiếp theo giành được thành tích này trong tương lai.

Theo Billboard Việt Nam
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm