Ơn giời, cuối cùng Hari Won cũng chịu mặc đồ đúng tuổi rồi!

Ơn giời, cuối cùng Hari Won cũng chịu mặc đồ đúng tuổi rồi!
HHT - Tạm biệt phong cách nhí nhảnh bắt đầu có chiều hướng trở nên nhàm chán, giọng ca “Anh cứ đi đi” đang dần cải thiện gu thời trang của mình với những bộ trang phục "đúng tuổi".

Sau nhiều lần bị chê về gu thời trang đơn điệu, tẻ nhạt, Hari Won đã thuê hẳn một stylist riêng để cải thiện phần nhìn (dẫu muộn vẫn còn hơn không, nhỉ!). Với những chiếc đầm thanh lịch, váy cocktail kết hợp với phụ kiện bắt mắt, Hari đang dần quyến rũ hơn, nữ tính hơn, đúng với độ tuổi của mình. Chia sẻ với Hoa Học Trò, bên cạnh việc đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc vào năm sau, Hari Won sẽ chú trọng hơn trong việc khẳng định phong cách thời trang của mình.

Ơn giời, cuối cùng Hari Won cũng chịu mặc đồ đúng tuổi rồi! ảnh 1
Ơn giời, cuối cùng Hari Won cũng chịu mặc đồ đúng tuổi rồi! ảnh 2

Cùng với việc lựa chọn trang phục sang trọng, Hari cho biết cô sẽ theo đuổi phong cách trang điểm tự nhiên, làm tóc đơn giản. Bản thân Hari Won chia sẻ cô nàng chuộng sự giản dị ở đời thường, lẫn khi bước lên sân khấu.

Ơn giời, cuối cùng Hari Won cũng chịu mặc đồ đúng tuổi rồi! ảnh 3
Ơn giời, cuối cùng Hari Won cũng chịu mặc đồ đúng tuổi rồi! ảnh 4

Trong tủ quần áo của mình, Hari Won thích nhất là những chiếc đầm xòe vì tôn được vóc dang cao ráo, chính vì vậy stylist mới của cô cũng lựa chọn trang phục phù hợp với vóc dáng cũng như sở thích của Hari. 

Ơn giời, cuối cùng Hari Won cũng chịu mặc đồ đúng tuổi rồi! ảnh 5
Ơn giời, cuối cùng Hari Won cũng chịu mặc đồ đúng tuổi rồi! ảnh 6

Ngoài thời trang, Hari cũng đang rất chú trọng đầu tư âm nhạc. Hiện tại, cô đang dành thời gian để thực hiện phần MV cho ca khúc Làm sao để yêu - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Qua chất giọng nhiều cảm xúc của Hari cùng với giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe, đây hứa hẹn sẽ là bài hát nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả trong thời gian tới. MV Làm sao để yêu là món quà Hari Won muốn dành tặng cho các khán giả của mình, đặc biệt là những người trẻ với thông điệp: “Hãy tỉnh táo và trân trọng những tình cảm mà mình đang có để không phải hối tiếc điều gì.”

THU TRANG - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm