Ơn giời, cuối cùng Jaejoong (JYJ) và Sungmin (Suju) cũng xuất ngũ rồi!

Ơn giời, cuối cùng Jaejoong (JYJ) và Sungmin (Suju) cũng xuất ngũ rồi!
HHT - Tin vui cuối năm với hai cộng động Cass và ELF.

Ngày hôm nay (30/12), sau 2 năm phục vụ trong quân đội, Lee Sungmin (Super Junior)Kim JaeJoong (JYJ) cuối cùng cũng chính thức xuất ngũ dưới sự chào đón nồng nhiệt của fan.

Ơn giời, cuối cùng Jaejoong (JYJ) và Sungmin (Suju) cũng xuất ngũ rồi! ảnh 1

Jaejoong (JYJ).

Ơn giời, cuối cùng Jaejoong (JYJ) và Sungmin (Suju) cũng xuất ngũ rồi! ảnh 2

Sungmin (Suju).

Ngay tại thời điểm này, các hastag #WelcomeBackJaejoong đang thịnh hành trên toàn thế giới ở vị trí thứ 2 và #WelcomeBackSungmin cũng đang chiễm chệ ở vị trí thứ 6.

Ơn giời, cuối cùng Jaejoong (JYJ) và Sungmin (Suju) cũng xuất ngũ rồi! ảnh 3

Được biết, JaeJoong Sungmin đã nhập ngũ cùng ngày 31 tháng 3 năm 2015. Cả hai đều thực hiện phục vụ nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong vòng 21 tháng trong các ban nhạc quân đội.

Ơn giời, cuối cùng Jaejoong (JYJ) và Sungmin (Suju) cũng xuất ngũ rồi! ảnh 4

Sungmin xuất ngũ trong vòng tay của người hâm mộ.

Cả hai ca sĩ đều dự kiến sẽ tiến hành solo trong thời gian tới vì những thành viên khác trong nhóm nhạc của họ vẫn đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Theo như kế hoạch của SM, sau khí các thành viên của nhóm nhạc Super Junior gồm Eunhyuk, Donghae, Siwon xuất ngũ vào tháng 7 năm sau, Suju sẽ có một sản phẩm tặng fan vào cuối năm. Trong khi đó, JYJ vẫn còn một thời gian dài nữa mới hội ngộ đông đủ. Park Yoochun vừa tham gia nhập ngũ vào tháng 8 vừa qua và Kim Junsu sẽ tiến hành nhập ngũ vào tháng 2 tới cùng thành viên T.O.P của BIG BANG.

BÍCH LƯU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.