Ơn giời, cuối cùng Jaejoong (JYJ) và Sungmin (Suju) cũng xuất ngũ rồi!

Ơn giời, cuối cùng Jaejoong (JYJ) và Sungmin (Suju) cũng xuất ngũ rồi!
HHT - Tin vui cuối năm với hai cộng động Cass và ELF.

Ngày hôm nay (30/12), sau 2 năm phục vụ trong quân đội, Lee Sungmin (Super Junior)Kim JaeJoong (JYJ) cuối cùng cũng chính thức xuất ngũ dưới sự chào đón nồng nhiệt của fan.

Ơn giời, cuối cùng Jaejoong (JYJ) và Sungmin (Suju) cũng xuất ngũ rồi! ảnh 1

Jaejoong (JYJ).

Ơn giời, cuối cùng Jaejoong (JYJ) và Sungmin (Suju) cũng xuất ngũ rồi! ảnh 2

Sungmin (Suju).

Ngay tại thời điểm này, các hastag #WelcomeBackJaejoong đang thịnh hành trên toàn thế giới ở vị trí thứ 2 và #WelcomeBackSungmin cũng đang chiễm chệ ở vị trí thứ 6.

Ơn giời, cuối cùng Jaejoong (JYJ) và Sungmin (Suju) cũng xuất ngũ rồi! ảnh 3

Được biết, JaeJoong Sungmin đã nhập ngũ cùng ngày 31 tháng 3 năm 2015. Cả hai đều thực hiện phục vụ nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong vòng 21 tháng trong các ban nhạc quân đội.

Ơn giời, cuối cùng Jaejoong (JYJ) và Sungmin (Suju) cũng xuất ngũ rồi! ảnh 4

Sungmin xuất ngũ trong vòng tay của người hâm mộ.

Cả hai ca sĩ đều dự kiến sẽ tiến hành solo trong thời gian tới vì những thành viên khác trong nhóm nhạc của họ vẫn đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Theo như kế hoạch của SM, sau khí các thành viên của nhóm nhạc Super Junior gồm Eunhyuk, Donghae, Siwon xuất ngũ vào tháng 7 năm sau, Suju sẽ có một sản phẩm tặng fan vào cuối năm. Trong khi đó, JYJ vẫn còn một thời gian dài nữa mới hội ngộ đông đủ. Park Yoochun vừa tham gia nhập ngũ vào tháng 8 vừa qua và Kim Junsu sẽ tiến hành nhập ngũ vào tháng 2 tới cùng thành viên T.O.P của BIG BANG.

BÍCH LƯU

MỚI - NÓNG
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
HHT - New Zealand là đất nước của những lễ hội cộng đồng, tức là các cộng đồng tự đứng ra tổ chức các hoạt động lễ hội. Khái niệm cộng đồng ở đây cũng rất đa dạng, thường được chia theo khu vực sống, theo xuất xứ, theo ngôn ngữ hay sở thích. Các lễ hội thường được tổ chức thường niên nên cộng đồng vừa có một thời gian dài chuẩn bị cho các hoạt động lễ hội, còn du khách thì được dịp trải nghiệm các lễ hội gần như quanh năm.
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
HHT - Phim tài liệu “Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ” sắp được phát sóng ở Anh và vừa rồi, trên các tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã đề cập đến một số thành viên tham gia chương trình này. Mặc dù Hoàng tử Harry cũng tham gia nhưng những bài đăng của Hoàng gia lại không nhắc đến tên anh.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.