Ơn giời cuối cùng Sơn Tùng đã chịu ấn định ngày ra mắt MV!

Ơn giời cuối cùng Sơn Tùng đã chịu ấn định ngày ra mắt MV!
HHT - Sau 1 tuần "nhá hàng" cho sự trở lại của mình thì vào đúng 20g00 tối ngày 5/5, Sơn Tùng M-TP đã chính thức "chốt sổ" thời điểm ra mắt MV của mình bằng tấm poster mới nhất.

Cuối cùng điều mà các fan mong chờ nhất sau bao nhiêu ngày "trực chiến" các tài khoản mạng xã hội cá nhân của Sơn Tùng M-TP cũng đã xuất hiện. Theo đó vào 20g00 tối 5/5, trên trang Fanpage của nam ca sĩ đã đăng tải tấm poster mới nhất có chính xác thời điểm MV Chạy ngay đi ra mắt, cụ thể là vào lúc 00g00 ngày 12/5.

Ơn giời cuối cùng Sơn Tùng đã chịu ấn định ngày ra mắt MV! ảnh 1

Ngoài ra, tạo hình chính thức cho MV lần này của Sơn Tùng cũng được hé lộ. Vẫn concept u ám với tông màu đỏ - đen của phim kinh dị, hình ảnh nam ca sĩ siêu ngầu xuất hiện với chiếc gậy đầu lâu và những đốm lửa xung quanh hiện lên đã khiến khán giả nóng lòng đếm ngược từng ngày.

Ơn giời cuối cùng Sơn Tùng đã chịu ấn định ngày ra mắt MV! ảnh 2

Với những thắc mắc về nội dung MV lần này cũng như dòng chữ Thái xuất hiện trên hashtag vẫn chưa có lời giải đáp thì câu trả lời chính xác cho các fan là vào ngày 12/5 sắp tới.

Trước đó, Sơn Tùng đã tung ra đoạn teaser trailer Chạy ngay đi vào ngày 2/5 với những hình ảnh "lạnh sống lưng". Tuy chỉ vỏn vẹn 23 giây thế nhưng đoạn teaser đã nhanh chóng thu về hơn 3 triệu lượt xem chỉ sau ba ngày và liên tục đứng Top 1 trending YouTube.

Teaser trailer Chạy ngay đi - Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP chia sẻ: "Bản thân Tùng vừa hồi hộp, vừa háo hức trong lần ra mắt sản phẩm mới này, bởi vì Tùng biết được các bạn Sky đang trông chờ mình như thế nào. Đây là dự án mà Tùng đã chăm chút từng khâu nhỏ nhất để cho ra đời một ca khúc mà mình cảm thấy đó thật sự là nguồn năng lượng mới mẻ".

Ơn giời cuối cùng Sơn Tùng đã chịu ấn định ngày ra mắt MV! ảnh 3

Với những sự trở lại của hàng loạt tên tuổi đình đám trong tháng 5 này, thông tin Sơn Tùng M-TP ấn định ngày ra MV đã khiến các fan thở phào nhẹ nhõm và lên lịch cày view.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm