Ơn giời, cuối cùng stylist của nhóm NCT cũng chịu làm việc có tâm hơn rồi

Ơn giời, cuối cùng stylist của nhóm NCT cũng chịu làm việc có tâm hơn rồi
HHT - Trong khi các idol nhà SM Ent luôn được chăm chút diện mạo lung linh, thì NCT thường xuyên khiến các fan khóc thét vì trang phục quá kỳ cục.
Xưa nay, stylist của công SM Ent thường được khen là giỏi nhất K-Pop. Nghệ sĩ nào được SM Ent chăm chút cũng trở nên xinh đẹp rạng ngời hơn hẳn. Chỉ có NCT là đứng ngoài cuộc.
Khi mới debut, NCT thường khiến khán giả hoang mang không biết các chàng từ phương nào lạc tới. Vẫn biết NCT là nhóm nhạc trẻ trung năng động, nhưng đâu có nghĩa là mỗi thành viên lại mặc đồ một kiểu như thế này.
Từ màu sắc đến họa tiết của mỗi bộ đồ đều chẳng liên quan đến nhau. Đứng riêng từng người đã chẳng đẹp, khi kết hợp chung thì còn thảm họa hơn nữa.
Ngay cả khi được mặc đồ ăn nhập với nhau, thì stylist của NCT vẫn khiến các fan lắc đầu ngán ngẩm.
Các chàng trai đều thuộc hàng mỹ nam, nhưng đã bị dìm nhan sắc với bộ đồ diễn quá kỳ cục.
Rất may là theo thời gian, NCT trưởng thành hơn và các stylist của nhóm cũng vậy. Họ không còn bắt nhóm làm người mẫu thử nghiệm những phong cách thời trang chẳng giống ai nữa rồi. NCT giờ đây được mặc đồ đơn giản, nhưng đẹp hơn rất nhiều.
Chỉ là hai màu đen – trắng thôi, nhưng nhìn NCT nổi bần bật và đẹp trai hết phần người khác.
Rõ ràng là cứ mặc trang phục đơn giản, cá tính thế này, là đủ để NCT tỏa sáng rồi và ai cũng mong các stylist cứ như thế mà phát huy.
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm