Ơn giời, MAMAMOO sắp trở lại “đấu trường” K-Pop rồi!

Ơn giời, MAMAMOO sắp trở lại “đấu trường” K-Pop rồi!
HHT - Mới đây, RBW đã lên tiếng xác nhận kế hoạch comeback của "gà cưng" MAMAMOO vào tháng Ba tới!

Vào ngày 14 tháng 2, một nguồn tin trong giới giải trí Hàn Quốc đã tiết lộ rằng nhóm nhạc nữ MAMAMOO hiện đang bận rộn chuẩn bị cho một album mới. Theo như nguồn tin này, các thành viên đã tham gia tích cực trong việc chuẩn bị trở lại, đồng thời chia sẻ ý kiến cá nhân về concept sắp tới, ca khúc chủ đề, MV, và cả trang phục.

Ơn giời, MAMAMOO sắp trở lại “đấu trường” K-Pop rồi! ảnh 1

Ngay lập tức, đại diện công ty chủ quản của các cô nàng là RBW đã xác nhận tin tức này là chính xác và cho biết: “MAMAMOO hiện đang chuẩn bị cho một sự trở lại tháng Ba tới”.

Nhiều người hâm mộ rất vui mừng khi nghe được thông tin MAMAMOO comeback. Nổi tiếng với giọng hát mạnh mẽ và luôn mang đến những sân khấu tuyệt vời. Họ luôn tận hưởng và đắm chìm trong mỗi sản phẩm âm nhạc mới từ đã nô đùa với mỗi bản phát hành mới, từ ca khúc debut Mr. Ambiguous cho đến You’re the Best, Décalcomanie, gần đây nhất là Paint Me.

Paint Me - sản phẩm âm nhạc mới nhất của các cô nàng MAMAMOO.

Còn bạn, bạn mong đợi gì với sự trở lại lần này của MAMAMOO?

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".