Ơn giời, tài khoản Instagram của Hwang Minhyun đã được chủ nhân phá băng rồi

Ơn giời, tài khoản Instagram của Hwang Minhyun đã được chủ nhân phá băng rồi
HHT - Sau một năm rưỡi, cuối cùng thì Hwang Minhyun đã trở lại với Instagram rồi.

10Ngày 7/1, rất nhiều fan của Wanna One cũng như NU’EST vui mừng khi thấy Hwang Minhyun cập nhật tài khoản Instagram. Dù anh chàng chỉ đăng tấm ảnh chụp bên bờ biển cùng lời nhắn “Đã lâu không gặp” kèm theo biểu tượng mặt cười, vẫn được hàng trăm nghìn người thả tim.

Ơn giời, tài khoản Instagram của Hwang Minhyun đã được chủ nhân phá băng rồi ảnh 1

Bởi tài khoản Instagram của Hwang Minhyun đã bị đóng băng, không có cập nhật gì mới trong suốt một năm rưỡi Minhyun hoạt động cùng nhóm Wanna One. Bài đăng gần nhất trước đó của Minhyun là từ tháng 6/2017, khi anh chàng chia sẻ bức ảnh chụp trong show thực tế sống còn Produce 101 mùa thứ hai kèm theo lời cám ơn khán giả đã ủng hộ và bình chọn.

Ơn giời, tài khoản Instagram của Hwang Minhyun đã được chủ nhân phá băng rồi ảnh 2

Không chỉ riêng Hwang Minhyun, mà toàn bộ 11 thành viên Wanna One đều không được phép dùng mạng xã hội trong suốt thời gian qua. Chính vì thế, sau khi Wanna One ngưng hoạt động thì việc đầu tiên mà nhiều chàng trai làm là mở tài khoản Instagram như Kwang Daniel, Yoon Ji Sung hay Lai Guan Lin, hoặc phá băng tài khoản đã có như Hwang Minhyun.

Ơn giời, tài khoản Instagram của Hwang Minhyun đã được chủ nhân phá băng rồi ảnh 3

Sau khi rời nhóm Wanna One, Hâng Minhyun sẽ trở lại với nhóm cũ NU’EST. Bốn thành viên còn lại của NU’EST đều đã chờ đợi ngày này từ lâu, đã sẵn sàng chào đón Minhyun tái hợp với nhóm. Sau chương trình Produce 101 mùa thứ hai, NU’EST từ nhóm nhạc thất bại chỉ chờ ngày tan rã đã hồi sinh, trở thành nhóm nhạc ăn khách. Minhyun cũng là một trong những nhân vật đông fan nhất Wanna One, nên việc Minhyun trở lại với NU’EST sẽ giúp nhóm càng được chú ý hơn nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm