Onew (SHINee) bị gạch tên khỏi phim "Age of Youth 2", không được lên hình trên show "Music Bank"

Onew (SHINee) bị gạch tên khỏi phim "Age of Youth 2", không được lên hình trên show "Music Bank"
HHT - Tuần trước, Onew (SHINee) đã gặp rắc rối khi một phụ nữ tố cáo anh quấy rối cô này. Tuy cảnh sát vẫn đang điều tra sự tình, nhưng Onew đã phải gánh chịu hậu quả khi bị khán giả Hàn đòi tẩy chay.

Sự cố của Onew xảy ra ngay sát với ngày phát sóng phim truyền hình Age of Youth 2Onew đóng vai chính. Nhân vật của Onew là một chàng sinh viên ngành kỹ thuật vô cùng ngây thơ, chưa từng hẹn hò. Ngay sau khi Onew bị tố cáo, khán giả đã nhắn tin đến đài jTBC yêu cầu rút Onew khỏi phim Age of Youth 2, nếu không họ sẽ tẩy chay phim này.

Onew (SHINee) bị gạch tên khỏi phim "Age of Youth 2", không được lên hình trên show "Music Bank" ảnh 1

Tạo hình của Onew trong phim mới.

Nhà sản xuất đã phải họp bàn nhiều lần và cuối cùng đành đưa ra quyết định cắt vai của Onew, dù điều này khiến họ tổn thất nặng nề. Vì ngày 25/8 tới phim sẽ phát sóng tập đầu tiên, nghĩa là đoàn làm phim hoặc phải cấp tốc tìm kiếm diễn viên thay thế Onew để quay lại các cảnh, hoặc phải cắt bỏ hoàn toàn phần có Onew đi, đồng nghĩa với việc thay đổi cả mạch phim. Xem ra nhà sản xuất sẽ phải chọn cách tìm người đóng thay cho Onew, vì vai này là nhân vật nam chính nên không thể gạch khỏi phim được.

Onew (SHINee) bị gạch tên khỏi phim "Age of Youth 2", không được lên hình trên show "Music Bank" ảnh 2

Mới đây, nhóm SHINee tham gia chương trình Music Bank ở Singapore nhưng Onew đã không hề được lên hình. Nhóm SHINee trình diễn hai bài hit View1 of 1, nhưng máy quay đã cố ý bỏ qua Onew. Mỗi khi đến đoạn Onew hát, máy quay sẽ hướng về phía khán giả hoặc một góc khác của sân khấu, miễn là không thấy Onew lọt vào khung hình. Trong khi phần hát của các thành viên khác thì được lên hình toàn bộ. Ngay cả khi Onew hát đơn ca khúc nhạc phim Hậu duệ Mặt Trời, tiết mục của anh cũng bị cắt khỏi Music Bank khi phát sóng tại Hàn.

Onew (SHINee) bị gạch tên khỏi phim "Age of Youth 2", không được lên hình trên show "Music Bank" ảnh 3

Dù chưa biết Onew có thực sự quấy rối người khác hay không, thì hậu quả mà anh chàng phải gánh chịu đúng là rất nặng nề. Và Onew nhiều khả năng phải ở ẩn một thời gian dài mới có thể quay trở lại showbiz.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm