Ông bà ta từng nhuộm răng đen, thế giới giờ cũng đua đòi nhuộm vàng-xanh-đỏ

Ông bà ta từng nhuộm răng đen, thế giới giờ cũng đua đòi nhuộm vàng-xanh-đỏ
HHT - Nhuộm hàm răng của mình với 10 màu khác nhau mà không lo bị nhòe đi và có tác dụng kéo dài tới 24 giờ, bạn có thử không?

Nếu bạn đang quá chán với hàm răng trắng bóng của mình, hoặc chỉ muốn phối màu răng cho phù hợp với màu sắc của móng tay hoặc trang phục thì giờ đây bạn đã có thể sử dụng loại thuốc "đánh bóng răng" để tô màu cho chúng tùy ý. Loại thuốc này vừa mới được cho ra mắt với tên gọi Chrom. Nó bao gồm dung môi là rượu ngũ cốc và các loại màu chất lượng cao. Thuốc này không có mùi vị, không gây xỉn răng, cũng không tồn tại vĩnh viễn, do đó bạn có thể thoải mái thưởng thức các loại thực phẩm yêu thích của mình mà vẫn trông thật "chất".

Ông bà ta từng nhuộm răng đen, thế giới giờ cũng đua đòi nhuộm vàng-xanh-đỏ ảnh 1
Các màu nhuộm mang tính “thời trang”.

Chia sẻ trên Fox News, David Silverman - người sáng lập thương hiệu Chrom - nói: "Chúng tôi nhận thấy điều này đang dần trở nên phổ biến, từ các club đến xu hướng thời trang tại các công sở. Sẽ đến một lúc nào đó bạn đi làm với một hàm răng ton sur ton với sơn móng tay hoặc màu tóc". 

Danh sách thành phần đầy đủ của Chrom chưa được tiết lộ vì lý do độc quyền, nhưng công ty khẳng định rằng sản phẩm của mình “an toàn 100%” và có thể dễ dàng loại bỏ bằng cách đánh răng bằng kem đánh răng thông thường. 

Ông bà ta từng nhuộm răng đen, thế giới giờ cũng đua đòi nhuộm vàng-xanh-đỏ ảnh 2

Tiến sĩ Ramin Tabib nói với Mail Online: "Tôi không biết có gì trong sản phẩm này cũng như sự an toàn về lâu dài. Có vẻ như họ (công ty) không muốn công bố các thành phần và cho đó là sở hữu độc quyền. Như vậy, sản phẩm này không đủ tốt để tôi có thể cho nó một phiếu thuận, đặc biệt khi mà không biết những tác động về lâu dài của nó. Nó có thể hoàn toàn an toàn và cũng có thể không. Về cơ bản, tôi sẽ chỉ nuốt vào khi tôi biết chính xác cái gì đang được đưa vào trong cơ thể". 

David Drew, một nha sĩ ở Woodridge, New York, nói với NY Post: “Tôi không cảm thấy đáng tin cậy lắm khi nói thuốc nhuộm nha khoa là an toàn mà không có bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (MSDS) về nó. Tôi không khuyến khích bạn sử dụng hàng ngày khi mà chưa có một nghiên cứu dài hạn chứng minh về sự an toàn". 

Nhưng hãng Chrom dường như không lo lắng về những hoài nghi này. Trong thực tế nó đã được dùng như một dòng thuốc chuyên để nhuộm và đánh bóng răng. Thuốc nhuộm này hiện bán với giá 440.000 đồng một chai. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm