Ông bố dùng hơn 2.000 gói mì ăn liền tái chế thành ngôi nhà đồ chơi cho con sắp chào đời

Ông bố dùng hơn 2.000 gói mì ăn liền tái chế thành ngôi nhà đồ chơi cho con sắp chào đời
HHT - Hào hứng vì con sắp chào đời, người đàn ông Trung Quốc liền xây hẳn một ngôi nhà đồ chơi bằng mì gói cho con.

Bố mẹ chúng ta thường mắng chúng ta rằng: "Con không được phép nghịch đồ ăn!' Thế nhưng người đàn ông này đã làm điều ngược lại.

Zhang, một người sắp trở thành bố đến từ Jilin (Trung Quốc), đã dùng hơn 2000 gói mì ăn liền để xây một ngôi nhà đồ chơi cho con mình.

Anh đã sử dụng những gói mì hết hạn từ người bạn bán hàng của mình. Theo tờ China Press, Zhang cho biết mình đã rất thích ăn mì khi còn nhỏ, nhưng anh đã không đủ tiền mua chúng. Anh nghĩ rằng việc vứt bỏ đi những gói mì hết hạn này sẽ rất lãng phí. 

Ông bố dùng hơn 2.000 gói mì ăn liền tái chế thành ngôi nhà đồ chơi cho con sắp chào đời ảnh 1
Hào hứng vì con sắp chào đời, Zhang liền xây hẳn một ngôi nhà đồ chơi bằng mì gói cho con.

Ý tưởng này nảy ra trong đầu người bố tương lai khi anh nhận thấy gói mì cũng có hình dạng giống như viên gạch. Vì thế anh quyết định tái chế chúng thành một ngôi nhà đồ chơi khổng lồ, đủ lớn để chứa một căn phòng khách và phòng ngủ.

Hai mươi thùng keo đã được sử dụng để dán những gói mì vào nhau. Zhang mất khoảng 4 ngày để hoàn thiện ngôi nhà này.  

Ông bố dùng hơn 2.000 gói mì ăn liền tái chế thành ngôi nhà đồ chơi cho con sắp chào đời ảnh 2
Zhang chỉ mất 4 ngày để hoàn thiện ngôi nhà.

"Ngôi nhà mì gói" rộng khoảng 4 mét vuông và được xây trong phòng khách của gia đình nhà Zhang. Ngôi nhà có 3 cửa sổ được đóng khung gỗ và phòng ngủ được lấp chăn mền đầy tiện nghi. Anh thậm chí còn trang trí ngôi nhà bằng bức tranh tự vẽ của mình.

Cảm thấy phấn khởi về tác phẩm của mình, Zhang cho biết anh thích ngửi mùi mì thơm mỗi khi nằm xuống. Tuy nhiên, anh cũng không chắc ngôi nhà này có thể tồn tại được bao lâu.

Ông bố dùng hơn 2.000 gói mì ăn liền tái chế thành ngôi nhà đồ chơi cho con sắp chào đời ảnh 3
Ngôi nhà mì gói đầy tiện nghi, có cả cửa sổ, chăn mền và tranh vẽ.

Mặc dù Zhang đã thể hiện tính sáng tạo của mình trong việc tái chế mì gói hết hạn, nhưng cư dân mạng vẫn không mấy thích thú ý tưởng của Zhang.

Vài người cho rằng, ngôi nhà đồ chơi này sẽ thu hút gián và chuột. Người khác nghĩ rằng ngồi nhà sẽ bị mềm đi theo năm tháng do có độ ẩm trong không khí, hơn nữa, vi khuẩn sẽ bám vào và tồn tại ở nơi đây.

Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về ngôi nhà này? Liệu đây là một cách để bày tỏ tình yêu thương đối với con trẻ, hay nó không thực sự thiết thực? 

Theo World Of Buzz
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm