“Ông chủ Danbam” Park Seo Joon và "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun sẽ cà cưa trong phim mới?

HHT - Dù chưa chính thức xác nhận nhưng cả “ông chủ Danbam” Park Seo Joon và "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun đều đang trong quá trình thảo luận vai diễn tích cực.

Tim sắp thòng vì chờ đợi Park Seo Joon và Jeon Ji Hyun nên duyên

Chiều ngày 27/3, IIgan Sports đưa tin độc quyền về diễn viên Park Seo Joon đang thảo luận để trở thành nam chính trong bộ phim Jiri Moutain, còn nữ diễn viên Jeon Ji Hyun vẫn đang đàm phán vai nữ chính. 

“Ông chủ Danbam” Park Seo Joon và "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun sẽ cà cưa trong phim mới? ảnh 1  Đừng đàm phán nữa anh chị ơi, chốt kèo luôn đi fan đợi - Ảnh: Internet

Theo đó, “ông chủ Danbam” Park Seo Joon vẫn đang thảo luận để hóa thân thành Kang Hyun Jo - một cựu trung úy quân đội từng bị tai nạn và che giấu những nỗi lòng không thể kể. Còn “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun đang tích cực đàm phán vai Seo Yi Kang - người duy nhất mà Hyun Jo có thể tin tưởng và mở lòng. 

Sẽ là "bom tấn" phim truyền hình năm 2021 của Hàn?

Được biết, biên kịch sẽ chấp bút cho bộ phim là Kim Eun Hee - “mẹ đẻ” của các tác phẩm gây bão thời gian qua như Signal, Kingdom… Còn đạo diễn của phim được xác nhận là Lee Eung Book - người đứng sau thành công của hàng loạt siêu phẩm đình đám Goblin, Hậu duệ Mặt Trời, Mr. Sunshine… 

“Ông chủ Danbam” Park Seo Joon và "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun sẽ cà cưa trong phim mới? ảnh 2

Dù kịch bản thế nào thì chúng tôi vẫn chờ anh chị về một đội để được coi siêu phẩm - Ảnh: Internet

Jiri Mountain lấy bối cảnh là vùng núi Jiri rộng lớn mênh mông ở ngoài khu đô thị u ám, nơi có những người lên núi để tìm đến cái chết, cũng có những người ở đó để tìm lại chính mình. Bộ phim xoay quanh các nhân viên kiểm lâm của Công viên Quốc gia núi Jiri - những người ngày đêm phải cứu giúp người bị nạn trong điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt.

“Ông chủ Danbam” Park Seo Joon và "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun sẽ cà cưa trong phim mới? ảnh 3

Park Seo Joon có vào vai đại úy vừa đẹp trai vừa anh dũng? - Ảnh: Internet

“Ông chủ Danbam” Park Seo Joon và "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun sẽ cà cưa trong phim mới? ảnh 4

Mợ chảnh sẽ vào vai nhân viên kiểm lâm tài năng? - Ảnh: Internet

Jiri Moutain dự kiến phát sóng vào nửa đầu năm 2021. Nếu hai diễn viên gật đầu đồng ý, đây hứa hẹn sẽ là “bom tấn” mới của màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm