Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg trở thành người giàu thứ 3 thế giới ở tuổi 34

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg trở thành người giàu thứ 3 thế giới ở tuổi 34
HHT - Một lần nữa, vị CEO trẻ tuổi khiến nhiều người phải ngả mũ thán phục với những gì anh đã làm được!

Mới đây, ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg đã chính thức lọt vào top 3 người giàu nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Anh chàng đã đánh bại một tỷ phú sừng sỏ khác là Warren Buffett, tiến thêm một bậc và chỉ chịu đứng sau hai ông lớn Bill Gates (vị trí dẫn đầu) và Jeff Bezos (xếp thứ hai).

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg trở thành người giàu thứ 3 thế giới ở tuổi 34 ảnh 1

CEO Facebook ở độ tuổi 34.

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg trở thành người giàu thứ 3 thế giới ở tuổi 34 ảnh 2

Chân dung tỷ phú Warren Buffett - người vừa bị Mark Zuckerberg vượt mặt.

Theo như nhiều báo cáo được công bố, chính việc cổ phiếu của Facebook tăng 2,4% đã giúp Mark Zuckerberg chính thức trở thành người giàu thứ 3 thế giới. Cụ thể, khối tài sản của Mark Zuckerberg đã tăng lên mức 81,6 tỷ USD, vượt nhà đầu tư Warren Buffett tới 373 triệu USD.

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg trở thành người giàu thứ 3 thế giới ở tuổi 34 ảnh 3

Sự kiện người đứng đầu Facebook lọt vào top 3 ông trùm giàu nhất thế giới, đã đánh dấu việc lần đầu tiên trong lịch sử thế giới cả top 3 người giàu nhất đều là những vị tỷ phú công nghệ. Hầu hết tài sản của các vị CEO hoặc lãnh đạo cấp cao trong các thương hiệu lớn thường ở dạng cổ phần công ty, vì thế càng nắm giữ nhiều tỷ lệ cổ phần thì sẽ càng có lợi mỗi khi giá cổ phiếu tăng. Tất nhiên, những vị tỷ phú như Bill GatesJeff Bezos top đầu cũng không phải ngoại lệ, nhất là khi 2 người còn nắm vị trí lớn ở Microsoft và Amazon.

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg trở thành người giàu thứ 3 thế giới ở tuổi 34 ảnh 4

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg trở thành người giàu thứ 3 thế giới ở tuổi 34 ảnh 5

Lần đầu tiên trong lịch sử thế giới cả top 3 người giàu nhất đều là những vị tỷ phú công nghệ.

Điều đặc biệt là Mark Zuckerberg năm nay mới chỉ mới 34 tuổi, một độ tuổi còn rất trẻ so với những gì anh đạt được. Trước đây khi mới được công nhận là tỷ phú, anh cũng thuộc vào hàng những vị tỷ phú trẻ tuổi nhất của thế giới.

Theo Bloomberg
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?