"Ông chú Viettel" hát Nơi này có anh gây sốt cộng đồng mạng

"Ông chú Viettel" hát Nơi này có anh gây sốt cộng đồng mạng
HHT - Trong một bữa tiệc vào dịp 8/3, "ông chú Viettel" Lê Đăng Dũng - Phó tổng giám đốc tập đoàn Viettel biểu diễn bản hit "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP, màn trình diễn này được cộng đồng mạng vô cùng thích thú và ngưỡng mộ.

Ông Lê Đăng Dũng - Phó Tổng giám đốc tập đoàn Viettel hay còn được cộng đồng mạng gọi bằng cái tên quen thuộc là "ông chú Viettel" đã liên tục "chứng minh" rằng mình chính là một "SKY chân chính" khi liên tục thể hiện những ca khúc đình đám của Sơn Tùng M-TP như Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nắng ấm xa dần, Âm thầm bên em...

Vào dịp 8/3 này, ông lại tiếp tục "mua chuộc" trái tim chị em bằng bản cover lại ca khúc mới nhất của Sơn Tùng - Nơi nào có anh. Tiết mục biểu diễn của ông Lê Đăng Dũng tiếp tục làm cho cư dân mạng vô cùng thích thú và nhận được những bình luận tích cực.

 Tiết mục cover Nơi này có anh của ông Lê Đăng Dũng đã được cộng đồng mạng like và share "điên đảo".

Tiết mục nhận được sự ủng hộ và vỗ tay của rất nhiều người trong bữa tiệc, phần biểu diễn được chuẩn bị công phu kèm với tiết mục múa phụ hoạ.

Màn cover của Phó tổng giám đốc Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel, phụ trách mảng xúc tiến đầu tư nước ngoài này được nhiều người bình luận tỏ vẻ "ghen tị" và ước giá như mình cũng có một ông sếp đáng yêu đến thế!

NHẬT LINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.