“Ong chúa” Beyoncé cùng dàn vũ công "nhuộm vàng" sân khấu bằng trang phục họa tiết Barcocco

“Ong chúa” Beyoncé cùng dàn vũ công "nhuộm vàng" sân khấu bằng trang phục họa tiết Barcocco
HHT - Hình ảnh của Beyoncé cùng dàn vũ công “phủ vàng” trong trang phục Versace trên sân khấu Tour lưu diễn “On The Run II” vừa qua chính là một hình ảnh đặc biệt vô cùng đáng nhớ.

Tour lưu diễn On The Run II của đôi vợ chồng Beyoncé Jay-Z đã chính thức khởi động và không thể phủ nhận một điều: trang phục đặc sắc đã góp phần vào thành công ban đầu của tour lưu diễn.

“Ong chúa” Beyoncé cùng dàn vũ công "nhuộm vàng" sân khấu bằng trang phục họa tiết Barcocco ảnh 1

Trong buổi diễn chào sân tại Chicago, nữ ca sĩ Beyoncé không chỉ mang đến không gian âm nhạc sôi động, cuồng nhiệt, cô còn khiến hàng triệu khán giả “nghẹt thở” trước trang phục độc đáo đến từ nhà mốt danh tiếng hàng đầu thế giới Versace. Vẫn là phong cách quyến rũ, táo bạo Beyoncé chọn cho mình thiết kế bodysuit kết hợp với áo khoác dài và đôi boots da cao đùi, toàn bộ đều in họa tiết Barcocco nổi bật, đậm khí chất sang chảnh, được tạo hiệu ứng lấp lánh bởi các hạt pha lê Swarovski tinh xảo đính trên trang phục.

“Ong chúa” Beyoncé cùng dàn vũ công "nhuộm vàng" sân khấu bằng trang phục họa tiết Barcocco ảnh 2
“Ong chúa” Beyoncé cùng dàn vũ công "nhuộm vàng" sân khấu bằng trang phục họa tiết Barcocco ảnh 3

Hình ảnh sang trọng, đẳng cấp và thần thái của một ngôi sang hàng đầu thế giới đưa hình ảnh của “Ong chúa” Beyoncé thu phục mọi ánh nhìn từ khán giả. Cô là một ngôi sao tràn đầy năng lượng và giữ được sức nóng của mình qua thời gian. Bên cạnh giọng hát thì hình ảnh và phong cách của Beyoncé cũng vô cùng được coi trọng. 

“Ong chúa” Beyoncé cùng dàn vũ công "nhuộm vàng" sân khấu bằng trang phục họa tiết Barcocco ảnh 4
“Ong chúa” Beyoncé cùng dàn vũ công "nhuộm vàng" sân khấu bằng trang phục họa tiết Barcocco ảnh 5

Và dĩ nhiên, ngay cả những vũ công nhảy phụ họa cho cô cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng, đến độ tất cả họ đều đồng loạt mặc bodysuit in họa tiết Barcocco Versace phủ vàng sân khấu. Nàng ong chúa Beyoncé và dàn vũ công đã thực sự thiêu đốt mọi ánh nhìn của khán giả tại On The Run II tại Chicago.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm