"Ong chúa" Beyoncé sẽ vẫn trình diễn tại Grammy dù đang mang song thai

"Ong chúa" Beyoncé sẽ vẫn trình diễn tại Grammy dù đang mang song thai
HHT - Các từ khóa liên quan đến Beyoncé đang không ngừng gây nóng mạng xã hội, nhất là khi "Ong chúa" đã chính thức vượt qua Selena để trở thành nghệ sĩ có bức ảnh nhận được nhiều like nhất trên Instagram.

Chỉ một ngày sau khi "Ong chúa" Beyoncé gây chấn động thế giới showbiz với tin tức về việc mình đang mang song thai, tạp chí Billboard đã tiết lộ rằng chủ nhân hit Formation vẫn có trong danh sách nghệ sĩ trình diễn tại lễ trao giải Grammy Awards diễn ra vào cuối tuần sau.

"Ong chúa" Beyoncé sẽ vẫn trình diễn tại Grammy dù đang mang song thai ảnh 1

Cũng theo trang Entertainment Tonight, nguồn tin đầu tiên khẳng định việc "Ong chúa" sẽ trình diễn tại Grammy Awards, tiết lộ rằng Beyoncé đã bị cánh săn ảnh bắt gặp đang luyện tập cùng các vũ công của mình tại Los Angeles cho màn trình diễn đầy mong đợi này. Hiện tại, tạp chí Billboard đang liên lạc đến đại diện của Beyoncé cũng như đến Hiệp hội thu âm Hoa Kỳ (đơn vị tổ chức giải Grammy) để tìm hiểu thêm thông tin.

Beyoncé hiện đang dẫn đầu bảng đề cử Grammy năm nay với 9 đề cử, trong đó có hai hạng mục quan trọng nhất là Album của nămThu âm của năm. Ngoài ra chủ nhân hit Single Ladies cũng là Nữ nghệ sĩ nhận được nhiều đề cử Grammy nhất trong lịch sử giải thưởng âm nhạc danh giá này, với tổng cộng 62 đề cử tính đến thời điểm hiện tại. Lần gần đây nhất Beyoncé trình diễn trên sân khấu Grammy là vào hai năm trước, cô đã hát ca khúc Take My Hand, Precious Lord.

"Ong chúa" Beyoncé sẽ vẫn trình diễn tại Grammy dù đang mang song thai ảnh 2

Bức ảnh mang thai của Beyoncé đã đạt tới gần 9 triệu lượt thích trên Instagram.

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".