"Ông hoàng nhạc phim" Trương Kiệt bị thương, ngất xỉu trên trường quay "Vương Bài Đối Vương Bài"

"Ông hoàng nhạc phim" Trương Kiệt bị thương, ngất xỉu trên trường quay "Vương Bài Đối Vương Bài"
HHT - Ban tổ chức bị tố không chỉ thiết kế trò chơi vô lý mà còn cấm fan tiết lộ sự cố này ra ngoài.

Mới đây, truyền thông Trung đưa tin một sự cố diễn ra tại buổi ghi hình show truyền hình nổi tiếng Vương Bài Đối Vương Bài khiến nam ca sĩ Trương Kiệt ngất xỉu và bị thương ở mặt.

"Ông hoàng nhạc phim" Trương Kiệt bị thương, ngất xỉu trên trường quay "Vương Bài Đối Vương Bài" ảnh 1

Cụ thể, trò chơi trong số lần này là cầm ống thủy tinh thổi bong bóng. Vài nghệ sĩ và người trong ekip đã thử trò chơi này và cho biết nó quá nguy hiểm và không nên thực hiện. Tuy nhiên, nhà đài vẫn quyết định tiếp tục ghi hình. Sự cố ập đến khi Trương Kiệt vì tham gia trò chơi mà hô hấp bị thiếu khí, dẫn đến ngất xỉu. Nguồn tin từ hiện trường cho rằng toàn bộ gương mặt anh bị tụ máu bầm, ống thủy tinh bị vỡ và có mảnh đã văng vào mặt anh gây ra vết thương.

"Ông hoàng nhạc phim" Trương Kiệt bị thương, ngất xỉu trên trường quay "Vương Bài Đối Vương Bài" ảnh 2

Hiện trường xảy ra sự cố.

Nhiều fan còn cho biết đạo diễn chương trình không hề lên tiếng xin lỗi nam ca sĩ mà còn cấm fan lan truyền thông tin này ra ngoài. Nhiều bạn fan lo lắng đến nỗi bật khóc, có người bị đuổi khỏi trường quay. 

Lúc tỉnh lại, anh vẫn cố hoàn thành chương trình. Sau khi được đưa đến bệnh viện chụp CT cắt lớp, Trương Kiệt vẫn bay về Bắc Kinh kịp ghi hình cho kênh CCTV ngày hôm sau. Tuy nhiên, dường như vết thương khá nghiêm trọng, Trương Kiệt đã phải hủy bỏ lịch trình.

"Ông hoàng nhạc phim" Trương Kiệt bị thương, ngất xỉu trên trường quay "Vương Bài Đối Vương Bài" ảnh 3

Khi thông tin được đăng trên mạng xã hội, cư dân mạng Trung phẫn nộ vì thái độ vô trách nhiệm của chương trình. Mặc dù ca sĩ Trương Kiệt đã đăng trên Weibo rằng mình đã đến viện kiểm tra sức khỏe và vẫn ổn, fan vẫn yêu cầu chương trình phải chính thức xin lỗi.

Trương Kiệt là nam ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc, đặc biệt được yêu thích qua các bản nhạc phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Bên nhau trọn đời, Tân Thần Điêu Đại Hiệp, Tru Tiên... Anh và nữ MC Tạ Na là cặp đôi vợ chồng rất được ngưỡng mộ của ngành giải trí. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.