"Ông hoàng nhạc phim" Trương Kiệt bị thương, ngất xỉu trên trường quay "Vương Bài Đối Vương Bài"

"Ông hoàng nhạc phim" Trương Kiệt bị thương, ngất xỉu trên trường quay "Vương Bài Đối Vương Bài"
HHT - Ban tổ chức bị tố không chỉ thiết kế trò chơi vô lý mà còn cấm fan tiết lộ sự cố này ra ngoài.

Mới đây, truyền thông Trung đưa tin một sự cố diễn ra tại buổi ghi hình show truyền hình nổi tiếng Vương Bài Đối Vương Bài khiến nam ca sĩ Trương Kiệt ngất xỉu và bị thương ở mặt.

"Ông hoàng nhạc phim" Trương Kiệt bị thương, ngất xỉu trên trường quay "Vương Bài Đối Vương Bài" ảnh 1

Cụ thể, trò chơi trong số lần này là cầm ống thủy tinh thổi bong bóng. Vài nghệ sĩ và người trong ekip đã thử trò chơi này và cho biết nó quá nguy hiểm và không nên thực hiện. Tuy nhiên, nhà đài vẫn quyết định tiếp tục ghi hình. Sự cố ập đến khi Trương Kiệt vì tham gia trò chơi mà hô hấp bị thiếu khí, dẫn đến ngất xỉu. Nguồn tin từ hiện trường cho rằng toàn bộ gương mặt anh bị tụ máu bầm, ống thủy tinh bị vỡ và có mảnh đã văng vào mặt anh gây ra vết thương.

"Ông hoàng nhạc phim" Trương Kiệt bị thương, ngất xỉu trên trường quay "Vương Bài Đối Vương Bài" ảnh 2

Hiện trường xảy ra sự cố.

Nhiều fan còn cho biết đạo diễn chương trình không hề lên tiếng xin lỗi nam ca sĩ mà còn cấm fan lan truyền thông tin này ra ngoài. Nhiều bạn fan lo lắng đến nỗi bật khóc, có người bị đuổi khỏi trường quay. 

Lúc tỉnh lại, anh vẫn cố hoàn thành chương trình. Sau khi được đưa đến bệnh viện chụp CT cắt lớp, Trương Kiệt vẫn bay về Bắc Kinh kịp ghi hình cho kênh CCTV ngày hôm sau. Tuy nhiên, dường như vết thương khá nghiêm trọng, Trương Kiệt đã phải hủy bỏ lịch trình.

"Ông hoàng nhạc phim" Trương Kiệt bị thương, ngất xỉu trên trường quay "Vương Bài Đối Vương Bài" ảnh 3

Khi thông tin được đăng trên mạng xã hội, cư dân mạng Trung phẫn nộ vì thái độ vô trách nhiệm của chương trình. Mặc dù ca sĩ Trương Kiệt đã đăng trên Weibo rằng mình đã đến viện kiểm tra sức khỏe và vẫn ổn, fan vẫn yêu cầu chương trình phải chính thức xin lỗi.

Trương Kiệt là nam ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc, đặc biệt được yêu thích qua các bản nhạc phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Bên nhau trọn đời, Tân Thần Điêu Đại Hiệp, Tru Tiên... Anh và nữ MC Tạ Na là cặp đôi vợ chồng rất được ngưỡng mộ của ngành giải trí. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm