"Ông hoàng YouTube" BIG BANG đã có MV thứ 7 đạt 100 triệu lượt xem!

"Ông hoàng YouTube" BIG BANG đã có MV thứ 7 đạt 100 triệu lượt xem!
HHT - Với việc MV "Let's Not Fall In Love" chính thức cán mốc 100 triệu view, BIG BANG đang là nhóm nhạc sở hữu nhiều MV trên 100 triệu lượt xem nhất K-Pop.

Mới đây, MV Let's Not Fall In Love của BIG BANG đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem, trở thành MV thứ 7 của BIG BANG đạt được thành tích này. Các MV vượt 100 triệu view trước đó là Fantastic Baby, Bang Bang Bang, Loser, Bad Boy, Good Boy (G-Dragon ft. Taeyang), Crooked (G-Dragon). Hiện BIG BANG vẫn đang là nhóm nhạc sở hữu nhiều MV 100 triệu view nhất K-Pop. Bên cạnh đó, MV Blue của nhóm đang ở rất gần thành tích này.

"Ông hoàng YouTube" BIG BANG đã có MV thứ 7 đạt 100 triệu lượt xem! ảnh 1

MV Let's Not Fall In Love - BIG BANG.

BIG BANG đúng là xứng danh "ông hoàng K-Pop". Trong 24 ca khúc của các nhóm nhạc nam K-Pop đạt hơn 1.5 triệu người nghe trên MelOn và được vinh danh ở Hall of Fame (Bức tường danh vọng), 11 trên 24 vị trí bị chiếm giữ bởi BIG BANG! Vị trí số 1 thuộc về Fxxk It, và toàn bộ các ca khúc nằm trong album MADE đều lọt vào Top 15. Gần đây, nhóm chiếm giữ 5 vị trí trong danh sách Top 10 tour diễn đông khán giả nhất lịch sử K-Pop, trong đó tour MADE đứng đầu với số lượng buổi diễn kỷ lục: 66 buổi và thu hút 1,5 triệu khán giả.

"Ông hoàng YouTube" BIG BANG đã có MV thứ 7 đạt 100 triệu lượt xem! ảnh 2

Các V.I.P cũng đang hào hứng chờ trưởng nhóm BIG BANG - G-Dragon comeback với album mới toanh vào 8 tháng 6. Sau đó, từ ngày 10/6, G-Dragon sẽ khởi động solo concert mang tên G-Dragon 2017 concert: Act III, M.O.T.T.E. Theo như dự kiến, chuyến lưu diễn sẽ bao gồm 22 đêm diễn, G-Dragon sẽ chu du qua Macau, Singapore, Thái Lan, đi dọc nước Mỹ, sang Úc, New Zealand rồi dừng chân ở Nhật Bản, kết thúc chuyến lưu diễn vào ngày 20/9/2017 tại Tokyo. Chủ tịch YG cũng vừa "nháy" trước về việc Taeyang sẽ là thành viên tiếp theo trở lại với khán giả.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".