"Ông hoàng YouTube" BIG BANG đã có MV thứ 7 đạt 100 triệu lượt xem!

"Ông hoàng YouTube" BIG BANG đã có MV thứ 7 đạt 100 triệu lượt xem!
HHT - Với việc MV "Let's Not Fall In Love" chính thức cán mốc 100 triệu view, BIG BANG đang là nhóm nhạc sở hữu nhiều MV trên 100 triệu lượt xem nhất K-Pop.

Mới đây, MV Let's Not Fall In Love của BIG BANG đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem, trở thành MV thứ 7 của BIG BANG đạt được thành tích này. Các MV vượt 100 triệu view trước đó là Fantastic Baby, Bang Bang Bang, Loser, Bad Boy, Good Boy (G-Dragon ft. Taeyang), Crooked (G-Dragon). Hiện BIG BANG vẫn đang là nhóm nhạc sở hữu nhiều MV 100 triệu view nhất K-Pop. Bên cạnh đó, MV Blue của nhóm đang ở rất gần thành tích này.

"Ông hoàng YouTube" BIG BANG đã có MV thứ 7 đạt 100 triệu lượt xem! ảnh 1

MV Let's Not Fall In Love - BIG BANG.

BIG BANG đúng là xứng danh "ông hoàng K-Pop". Trong 24 ca khúc của các nhóm nhạc nam K-Pop đạt hơn 1.5 triệu người nghe trên MelOn và được vinh danh ở Hall of Fame (Bức tường danh vọng), 11 trên 24 vị trí bị chiếm giữ bởi BIG BANG! Vị trí số 1 thuộc về Fxxk It, và toàn bộ các ca khúc nằm trong album MADE đều lọt vào Top 15. Gần đây, nhóm chiếm giữ 5 vị trí trong danh sách Top 10 tour diễn đông khán giả nhất lịch sử K-Pop, trong đó tour MADE đứng đầu với số lượng buổi diễn kỷ lục: 66 buổi và thu hút 1,5 triệu khán giả.

"Ông hoàng YouTube" BIG BANG đã có MV thứ 7 đạt 100 triệu lượt xem! ảnh 2

Các V.I.P cũng đang hào hứng chờ trưởng nhóm BIG BANG - G-Dragon comeback với album mới toanh vào 8 tháng 6. Sau đó, từ ngày 10/6, G-Dragon sẽ khởi động solo concert mang tên G-Dragon 2017 concert: Act III, M.O.T.T.E. Theo như dự kiến, chuyến lưu diễn sẽ bao gồm 22 đêm diễn, G-Dragon sẽ chu du qua Macau, Singapore, Thái Lan, đi dọc nước Mỹ, sang Úc, New Zealand rồi dừng chân ở Nhật Bản, kết thúc chuyến lưu diễn vào ngày 20/9/2017 tại Tokyo. Chủ tịch YG cũng vừa "nháy" trước về việc Taeyang sẽ là thành viên tiếp theo trở lại với khán giả.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.