"Ông hoàng YouTube" BIG BANG đã có MV thứ 7 đạt 100 triệu lượt xem!

"Ông hoàng YouTube" BIG BANG đã có MV thứ 7 đạt 100 triệu lượt xem!
HHT - Với việc MV "Let's Not Fall In Love" chính thức cán mốc 100 triệu view, BIG BANG đang là nhóm nhạc sở hữu nhiều MV trên 100 triệu lượt xem nhất K-Pop.

Mới đây, MV Let's Not Fall In Love của BIG BANG đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem, trở thành MV thứ 7 của BIG BANG đạt được thành tích này. Các MV vượt 100 triệu view trước đó là Fantastic Baby, Bang Bang Bang, Loser, Bad Boy, Good Boy (G-Dragon ft. Taeyang), Crooked (G-Dragon). Hiện BIG BANG vẫn đang là nhóm nhạc sở hữu nhiều MV 100 triệu view nhất K-Pop. Bên cạnh đó, MV Blue của nhóm đang ở rất gần thành tích này.

"Ông hoàng YouTube" BIG BANG đã có MV thứ 7 đạt 100 triệu lượt xem! ảnh 1

MV Let's Not Fall In Love - BIG BANG.

BIG BANG đúng là xứng danh "ông hoàng K-Pop". Trong 24 ca khúc của các nhóm nhạc nam K-Pop đạt hơn 1.5 triệu người nghe trên MelOn và được vinh danh ở Hall of Fame (Bức tường danh vọng), 11 trên 24 vị trí bị chiếm giữ bởi BIG BANG! Vị trí số 1 thuộc về Fxxk It, và toàn bộ các ca khúc nằm trong album MADE đều lọt vào Top 15. Gần đây, nhóm chiếm giữ 5 vị trí trong danh sách Top 10 tour diễn đông khán giả nhất lịch sử K-Pop, trong đó tour MADE đứng đầu với số lượng buổi diễn kỷ lục: 66 buổi và thu hút 1,5 triệu khán giả.

"Ông hoàng YouTube" BIG BANG đã có MV thứ 7 đạt 100 triệu lượt xem! ảnh 2

Các V.I.P cũng đang hào hứng chờ trưởng nhóm BIG BANG - G-Dragon comeback với album mới toanh vào 8 tháng 6. Sau đó, từ ngày 10/6, G-Dragon sẽ khởi động solo concert mang tên G-Dragon 2017 concert: Act III, M.O.T.T.E. Theo như dự kiến, chuyến lưu diễn sẽ bao gồm 22 đêm diễn, G-Dragon sẽ chu du qua Macau, Singapore, Thái Lan, đi dọc nước Mỹ, sang Úc, New Zealand rồi dừng chân ở Nhật Bản, kết thúc chuyến lưu diễn vào ngày 20/9/2017 tại Tokyo. Chủ tịch YG cũng vừa "nháy" trước về việc Taeyang sẽ là thành viên tiếp theo trở lại với khán giả.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.