Ông lớn YG Ent bị thực tập sinh than nghèo trong show “Thanh Xuân Có Bạn 2”

HHT - YG Ent cử thực tập sinh đi tranh tài trong “Thanh Xuân Có Bạn 2” mà đâu ngờ lại bị phản đòn, lộ ra hết hoàn cảnh khó khăn của công ty rồi.

Trong show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2, có hai thực tập sinh đến từ công ty Shining Star vốn là chi nhánh của YG Ent tại Trung Quốc, nên vẫn có thể xem Jane Wang và Vicky Wei là gà nhà YG Ent. Bản thân hai cô gái cũng giới thiệu mình là Baby Monster, cái tên mà nhiều người từng đoán sẽ được YG Ent đặt cho nhóm nữ sắp debut.

Ông lớn YG Ent bị thực tập sinh than nghèo trong show “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 1 Hai thực tập sinh đến từ công ty con của YG Ent

Không hổ danh là thực tập sinh của YG Ent, cả Jane Wang lẫn Vicky Wei đều được khen là có kỹ năng trình diễn tốt, thần thái cũng hết sức tự tin. Tuy nhiên trang phục biểu diễn của hai cô gái lại không được đầu tư xịn xò như thực tập sinh của các công ty khác. Ngay chính họ cũng thú nhận nhóm của mình có đồ diễn đơn giản nhất chương trình.

Ông lớn YG Ent bị thực tập sinh than nghèo trong show “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 2 Hai cô gái phải tự lo liệu mọi thứ nên trang phục rất đơn giản

Chưa hết, YG Ent cũng chẳng thể lo được ca khúc cho gà nhà biểu diễn mà phải để họ tự xoay sở. Hai cô gái đã phải biếu diễn một bài hát do người bạn cùng công ty viết tặng, rồi Jane Wang phải tự phối khí bài này. Ngay cả khi họ muốn trình diễn thêm một tiết mục nữa thì cũng không có đủ tiền mua bản quyền vốn quá cao, nên đành ngậm ngùi chịu thiệt thòi so với các thí sinh khác.

Ông lớn YG Ent bị thực tập sinh than nghèo trong show “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 3 Tuy thiếu thốn đủ bề nhưng họ vẫn rất lạc quan

Nói về cảnh đi thi với điều kiện thiếu thốn, cả Jane Wang và Vicky Wei đã cố giữ suy nghĩ lạc quan khi bình luận “Công ty chủ quản nghèo nhưng may quá tụi em lại có thể xoay xở” và tự tin khẳng định “Tụi em tin mình sẽ chiến thắng. Ít nhất thì tụi em cũng có lòng tin mà”. Còn khán giả thì khó mà tin được một công ty lớn như YG Ent lại để thực tập sinh đi tranh tài trong cảnh khó khăn thiếu đủ mọi đường như vậy.

MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.