Ông lớn YG Ent bị thực tập sinh than nghèo trong show “Thanh Xuân Có Bạn 2”

HHT - YG Ent cử thực tập sinh đi tranh tài trong “Thanh Xuân Có Bạn 2” mà đâu ngờ lại bị phản đòn, lộ ra hết hoàn cảnh khó khăn của công ty rồi.

Trong show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2, có hai thực tập sinh đến từ công ty Shining Star vốn là chi nhánh của YG Ent tại Trung Quốc, nên vẫn có thể xem Jane Wang và Vicky Wei là gà nhà YG Ent. Bản thân hai cô gái cũng giới thiệu mình là Baby Monster, cái tên mà nhiều người từng đoán sẽ được YG Ent đặt cho nhóm nữ sắp debut.

Ông lớn YG Ent bị thực tập sinh than nghèo trong show “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 1 Hai thực tập sinh đến từ công ty con của YG Ent

Không hổ danh là thực tập sinh của YG Ent, cả Jane Wang lẫn Vicky Wei đều được khen là có kỹ năng trình diễn tốt, thần thái cũng hết sức tự tin. Tuy nhiên trang phục biểu diễn của hai cô gái lại không được đầu tư xịn xò như thực tập sinh của các công ty khác. Ngay chính họ cũng thú nhận nhóm của mình có đồ diễn đơn giản nhất chương trình.

Ông lớn YG Ent bị thực tập sinh than nghèo trong show “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 2 Hai cô gái phải tự lo liệu mọi thứ nên trang phục rất đơn giản

Chưa hết, YG Ent cũng chẳng thể lo được ca khúc cho gà nhà biểu diễn mà phải để họ tự xoay sở. Hai cô gái đã phải biếu diễn một bài hát do người bạn cùng công ty viết tặng, rồi Jane Wang phải tự phối khí bài này. Ngay cả khi họ muốn trình diễn thêm một tiết mục nữa thì cũng không có đủ tiền mua bản quyền vốn quá cao, nên đành ngậm ngùi chịu thiệt thòi so với các thí sinh khác.

Ông lớn YG Ent bị thực tập sinh than nghèo trong show “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 3 Tuy thiếu thốn đủ bề nhưng họ vẫn rất lạc quan

Nói về cảnh đi thi với điều kiện thiếu thốn, cả Jane Wang và Vicky Wei đã cố giữ suy nghĩ lạc quan khi bình luận “Công ty chủ quản nghèo nhưng may quá tụi em lại có thể xoay xở” và tự tin khẳng định “Tụi em tin mình sẽ chiến thắng. Ít nhất thì tụi em cũng có lòng tin mà”. Còn khán giả thì khó mà tin được một công ty lớn như YG Ent lại để thực tập sinh đi tranh tài trong cảnh khó khăn thiếu đủ mọi đường như vậy.

MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

HHT - Sau khi scandal của Kim Seon Ho gây chấn động làng giải trí xứ Hàn, cư dân mạng bắt đầu so sánh hình ảnh của nam diễn viên trước và sau khi gia nhập SALT Ent - công ty quản lý hiện tại của nam diễn viên, cuối cùng rút ra kết luận: Tin tưởng Kim Seon Ho là trai tốt không phải lỗi, lỗi phải chăng do công ty đã xây dựng hình tượng cho nam diễn quá tốt!
Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

HHT - Sau bê bối với bạn gái cũ, lời thoại trong những vai diễn ôn nhu, ngọt ngào trước đây của Kim Seon Ho bị cư dân mạng khắp nơi “đào lại”. Nếu trước đây, những câu thoại này từng khiến khán giả cảm động, thậm chí rơi nước mắt thì hiện tại, cư dân mạng lại "quay xe" mỉa mai Kim Seon Ho.
Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

HHT - "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân" thuộc thể loại tình cảm ngôn tình, cưới trước yêu sau, "Hoàng tử" giàu có yêu "Lọ Lem" nhà nghèo quá quen thuộc nhưng lại hấp dẫn bất ngờ. Bộ phim ngọt ngào với những tình tiết không hề "não tàn", ngược lại khá thuyết phục. Cặp đôi chính là Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn diễn xuất vô cùng ăn ý.
Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.