Ông Nawat nói lý do không chọn Thiên Ân vào Top 10 MGI 2022, fan sắc đẹp phản ứng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây nhất, Mr. Nawat - Chủ tịch điều hành Miss Grand International tiếp tục gây "bão" dư luận khi tiết lộ lý do vì sao ông không chọn đại diện Việt Nam vào Top 10 của đêm Chung kết.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân dừng chân ở Top 20 chung cuộc tại Miss Grand International 2022 gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan sắc đẹp. Nhiều ý kiến cho rằng kết quả này chưa thực sự xứng đáng với màn thể hiện của đại diện Việt Nam, sau đó netizen cũng đồng loạt bỏ theo dõi Instagram, Facebook của Miss Grand International.

Sau khi trang chính thức của Miss Grand International có động thái "unfollow" tài khoản của Miss Grand Vietnam, Mr. Nawat - Chủ tịch điều hành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tiếp tục thu hút sự chú ý khi có những chia sẻ xung quanh việc không chọn Thiên Ân vào Top 10 Chung cuộc.

Mr. Nawat khẳng định Thiên Ân sở hữu hình thể chưa thực sự "chuẩn" để có thể đi sâu hơn. Bên cạnh đó, ông cũng cho rằng các đại diện khác đã nỗ lực hết sức và kết quả chung cuộc là công bằng.

Mr. Nawat chia sẻ lý do không chọn Thiên Ân vào Top 10 Miss Grand International 2022.

Trước quan điểm của Mr. Nawat, đa số cộng đồng mạng bày tỏ thái độ không đồng tình. Nhiều netizen đưa ra dẫn chứng rằng tiêu chí của cuộc thi là "3B" (Beauty - Body - Brain) chính vì thế việc Thiên Ân phải dừng chân chỉ dựa trên một tiêu chí đánh giá là không phù hợp. Bên cạnh đó, không ít fan sắc đẹp cho rằng hình thể của đại diện của Mexico "chuẩn chỉnh" thế nhưng nàng hậu cũng không thể đạt thành tích cao.

Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng cho rằng cuộc thi sắc đẹp nào cũng có tiêu chí đánh giá riêng về nhan sắc nên việc Mr. Nawat cảm thấy Miss Grand Vietnam chưa phù hợp là điều dễ hiểu.

Ông Nawat nói lý do không chọn Thiên Ân vào Top 10 MGI 2022, fan sắc đẹp phản ứng ra sao? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm