"Ông ngoại tuổi 30" Trịnh Thăng Bình: "Một phút bồng bột, cả đời bồng cháu!"

"Ông ngoại tuổi 30" Trịnh Thăng Bình: "Một phút bồng bột, cả đời bồng cháu!"
HHT - Sau hàng loạt hình quảng bá của "ông ngoại" Trịnh Thăng Bình và bé Coca, "Ông ngoại tuổi 30" chính thức giới thiệu teaser poster đầy ấn tượng.

Thông qua teaser poster, NSX đã hé lộ hình ảnh của "ông ngoại" Sơn Huy (Trịnh Thăng Bình) và gương mặt nhí Coca Hoàng Gia Bảo. Nếu như trong poster mới nhất, cả hai tạo ra một chất riêng không hề thua kém với phiên bản Hàn thì trong teaser trailer, khán giả sẽ còn thích thú hơn khi Trịnh Thăng Bình xuất hiện cùng với lời thoại: "Là MC nổi tiếng, cuộc đời đẹp như mơ, nhà sang xe đẹp, nhiều cô gái vây quanh…".

"Ông ngoại tuổi 30" Trịnh Thăng Bình: "Một phút bồng bột, cả đời bồng cháu!" ảnh 1
 
"Ông ngoại tuổi 30" Trịnh Thăng Bình: "Một phút bồng bột, cả đời bồng cháu!" ảnh 2

Chia sẻ về vai diễn điện ảnh đầu tay của mình, Trịnh Thăng Bình bộc bạch rằng anh không ngại chuyện diễn xuất của mình bị so sánh với phiên bản gốc: “Khi nhận kịch bản, thật sự tôi chỉ dám xem lại bản gốc đúng 1 lần để có thể đưa được cái riêng, cái hồn của mình vào vai diễn. Tôi muốn xoá hết hình ảnh của nhân vật chính trong phiên bản gốc để tạo ra một Sơn Huy hoàn toàn khác. Thế nhưng, nếu được so sánh với diễn viên Cha Tae Hyun thì quá tuyệt vời vì đây là một trong những nam diễn viên nổi tiếng về thực lực diễn xuất ở Hàn Quốc". 

"Ông ngoại tuổi 30" Trịnh Thăng Bình: "Một phút bồng bột, cả đời bồng cháu!" ảnh 3

Tuy chỉ xuất hiện 5 giây cuối nhưng bé Coca cũng khiến khán giả “đổ ầm ầm” vì nét đáng yêu và sự tự nhiên không kém phiên bản gốc - ngôi sao nhí Wang Seok Hyeon. Đây cũng chính là điểm nhấn quan trọng đóng góp vai trò cho thành công bủa bộ phim.  

"Ông ngoại tuổi 30" Trịnh Thăng Bình: "Một phút bồng bột, cả đời bồng cháu!" ảnh 4

Bên cạnh đó, một số hình ảnh siêu ngầu của cả hai ông - cháu cũng được tung ra. Có thể thấy, độ sang chảnh và sự hài hước của Trịnh Thăng BìnhCoca không chỉ thể hiện rõ nét, mà còn thêm được cái “chất” riêng của vai diễn phiên bản Việt.

"Ông ngoại tuổi 30" Trịnh Thăng Bình: "Một phút bồng bột, cả đời bồng cháu!" ảnh 5

Đặc biệt hơn, Phương Xù trong bom tấn điện ảnh Việt Em chưa 18 sẽ quay trở lại trên màn ảnh Việt với vai con gái của Trịnh Thăng Bình trong Ông ngoại tuổi 30. Có thể nói, đây là cơ hội và cột mốc để thể hiện khả năng diễn xuất của Kiều Trinh và cả Trịnh Thăng Bình.

"Ông ngoại tuổi 30" Trịnh Thăng Bình: "Một phút bồng bột, cả đời bồng cháu!" ảnh 6

Phiên bản Việt của Ông ngoại tuổi 30 được đạo diễn Võ Thanh Hòa thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Trịnh Thăng Bình, Kiều Trinh, Jolie Phương Trinh, Hoàng Phi, Võ Cảnh. Phim dự kiến khởi chiếu vào 30/3/2018. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm