Ông nội bỏ quên cháu trai 3 tuổi trong xe suốt 4 giờ đồng hồ làm cháu bé tử vong

Ông nội bỏ quên cháu trai 3 tuổi trong xe suốt 4 giờ đồng hồ làm cháu bé tử vong
HHT - Đứa trẻ không thể qua khỏi vì nhiệt độ trong xe quá nóng.

Một trường hợp trẻ tử vong trong xe ô tô khiến người dân Hàn Quốc bàng hoàng.

Ông nội bỏ quên cháu trai 3 tuổi trong xe suốt 4 giờ đồng hồ làm cháu bé tử vong ảnh 1

Theo đồn cảnh sát Uiryeong, Hàn Quốc, vào ngày 4 tháng 7, vào khoảng 9 giờ 30 sáng, một ông cụ 63 tuổi đã đến đón đứa cháu 3 tuổi của mình để gửi cậu bé vào nhà trẻ. Tuy nhiên, ông nội đã quên mất đứa trẻ ở ghế sau và lái xe thẳng đến nơi làm việc. Ông để chiếc xe ở bãi đậu xe trong nhà gần 4 giờ. Khoảng 1 giờ 30 chiều, ông trở về xe và thấy cháu mình bất tỉnh ở ghế sau.

Đứa trẻ đã được đưa đến bệnh viện và được cấp cứu, tuy nhiên, cậu bé không thể sống sót. Cảnh sát tin rằng đứa trẻ đã thiệt mạng vì nhiệt độ trong xe quá cao. Người đàn ông 63 tuổi cho biết: "Tôi đã quá tập trung vào các nhiệm vụ buổi sáng mà quên mất mình đưa cháu trai đi cùng".

Ông nội bỏ quên cháu trai 3 tuổi trong xe suốt 4 giờ đồng hồ làm cháu bé tử vong ảnh 2

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra về cái chết của đứa trẻ. Ông nội có thể bị buộc tội sơ ý gây chết người. Điều đáng chú ý là việc trẻ em bị bỏ quên trong xe ô tô vì tính đãng trí hoặc vô ý của các bậc phụ huynh xảy ra hàng năm, ở rất nhiều quốc gia. Được biệt, nhiệt độ trong xe vào mùa hè có thể lên đến 50-60 độ C.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.