Ông nội "siêu cấp đáng yêu": Suy sụp tinh thần vì lỡ xóa hết file văn thơ trên laptop

Ông nội "siêu cấp đáng yêu": Suy sụp tinh thần vì lỡ xóa hết file văn thơ trên laptop
HHT - Vô tình xóa đi văn bản thơ ca tự sáng tác nên ông rầu rĩ chẳng buồn ăn, thậm chí còn tính đến chuyện ngưng sáng tác và dẹp luôn Facebook. Khỏi phải nói, ông nội dễ thương nhất năm chính là đây!

Bài viết ghi lại phản ứng siêu cấp đáng yêu của ông nội khi lỡ tay xóa hết file văn thơ trên laptop này mới đây đã được cô cháu gái chia sẻ trên một fanpage khá lớn ở Việt Nam. Câu chuyện đã nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt thích và bình luận vì nội dung và cả nhân vật chính đều cute quá đỗi.

Ông nội "siêu cấp đáng yêu": Suy sụp tinh thần vì lỡ xóa hết file văn thơ trên laptop ảnh 1

Câu chuyện hiện đang thu hút được rất nhiều lượt thích và bình luận trên mạng xã hội.

Chuyện là ông nội bạn ấy vốn yêu văn thơ nên từ ngày về hưu đều cặm cụi sáng tác. Có sách được xuất bản thì đem tặng mọi người, còn khi rảnh rỗi sẽ đăng thơ văn lên Facebook cá nhân cho mọi người cùng đọc. "Hai hôm trước không hiểu sao ông lỡ tay xoá hết tất cả các file văn bản quan trọng bao gồm các tác phẩm tâm huyết của ông (thực ra nó chỉ vào thùng rác thôi, mà ông lại chưa bao giờ gặp phải tình trạng như thế nên không biết khôi phục)".

Thế là cả ông cả bà rầu rĩ suốt hai ngày, buồn đến chán ăn, suýt phát ốm mà cũng không gọi cho bạn ý về sửa vì sợ cháu gái bận học không có thời gian, cũng không nói với con cháu trong nhà. Ông lên Facebook viết một stt dài thể hiện rõ sự buồn rầu, tiếc nuối, thậm chí còn tính đến chuyện nghỉ sáng tác nữa luôn. May sao người nhà đọc được nên liền an ủi động viên và gọi thợ đến khôi phục cho ông các văn bản đó, thay luôn cả bàn phím mới cho máy. "Ông bà mừng rỡ luôn ấy, liền lên Facebook thông báo tình hình cho các bạn thơ, cảm ơn rối rít mọi người đã quan tâm, thú thực là nhìn vào không thể ngừng cười bởi sự dễ thương của ông bà ấy".

Ông nội "siêu cấp đáng yêu": Suy sụp tinh thần vì lỡ xóa hết file văn thơ trên laptop ảnh 2

Status "dễ thương muốn xỉu" của ông nội khi lỡ tay xóa hết file văn thơ tự sáng tác.

Ông nội "siêu cấp đáng yêu": Suy sụp tinh thần vì lỡ xóa hết file văn thơ trên laptop ảnh 3

Ông nội "siêu cấp đáng yêu": Suy sụp tinh thần vì lỡ xóa hết file văn thơ trên laptop ảnh 4

Người nhà và bạn bè của ông nội comment an ủi và nhanh chóng gọi thợ đến khôi phục dữ liệu cho ông.

Ông nội "siêu cấp đáng yêu": Suy sụp tinh thần vì lỡ xóa hết file văn thơ trên laptop ảnh 5

Ông nội "siêu cấp đáng yêu": Suy sụp tinh thần vì lỡ xóa hết file văn thơ trên laptop ảnh 6

Ông nội "siêu cấp đáng yêu": Suy sụp tinh thần vì lỡ xóa hết file văn thơ trên laptop ảnh 7

Ông nội mừng rỡ và cảm ơn con cháu và toàn thể bạn bè trên Facebook vì sự giúp đỡ kịp thời.

Khỏi phải nói, phản ứng đáng yêu của ông nội trong câu chuyện này đã khiến cộng đồng mạng "đổ gục" ngay và luôn. "Ông không những xì tin, dùng Facebook để giao lưu văn thơ mà còn đáng yêu quá lắm. Ông nội thế này bảo sao con cháu cũng thật dễ mến, đáng yêu. Nhìn cái cách cả nhà vào comment an ủi động viên xong tìm thợ sửa lap mà vừa vui vừa ngưỡng mộ" - FB LP bình luận. Đáng yêu hơn nữa là nhân vật chính cũng trực tiếp để lại bình luận dưới bài viết này. Comment này hiện đang đứng top luôn với hàng chục lượt thích luôn nhé!

Ông nội "siêu cấp đáng yêu": Suy sụp tinh thần vì lỡ xóa hết file văn thơ trên laptop ảnh 8

Ông nội không quên cảm ơn cháu gái vì đã chia sẻ câu chuyện đáng yêu này lại như một kỷ niệm vui trong đời sáng tác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.