Ông nội "siêu cấp đáng yêu": Suy sụp tinh thần vì lỡ xóa hết file văn thơ trên laptop

Ông nội "siêu cấp đáng yêu": Suy sụp tinh thần vì lỡ xóa hết file văn thơ trên laptop
HHT - Vô tình xóa đi văn bản thơ ca tự sáng tác nên ông rầu rĩ chẳng buồn ăn, thậm chí còn tính đến chuyện ngưng sáng tác và dẹp luôn Facebook. Khỏi phải nói, ông nội dễ thương nhất năm chính là đây!

Bài viết ghi lại phản ứng siêu cấp đáng yêu của ông nội khi lỡ tay xóa hết file văn thơ trên laptop này mới đây đã được cô cháu gái chia sẻ trên một fanpage khá lớn ở Việt Nam. Câu chuyện đã nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt thích và bình luận vì nội dung và cả nhân vật chính đều cute quá đỗi.

Ông nội "siêu cấp đáng yêu": Suy sụp tinh thần vì lỡ xóa hết file văn thơ trên laptop ảnh 1

Câu chuyện hiện đang thu hút được rất nhiều lượt thích và bình luận trên mạng xã hội.

Chuyện là ông nội bạn ấy vốn yêu văn thơ nên từ ngày về hưu đều cặm cụi sáng tác. Có sách được xuất bản thì đem tặng mọi người, còn khi rảnh rỗi sẽ đăng thơ văn lên Facebook cá nhân cho mọi người cùng đọc. "Hai hôm trước không hiểu sao ông lỡ tay xoá hết tất cả các file văn bản quan trọng bao gồm các tác phẩm tâm huyết của ông (thực ra nó chỉ vào thùng rác thôi, mà ông lại chưa bao giờ gặp phải tình trạng như thế nên không biết khôi phục)".

Thế là cả ông cả bà rầu rĩ suốt hai ngày, buồn đến chán ăn, suýt phát ốm mà cũng không gọi cho bạn ý về sửa vì sợ cháu gái bận học không có thời gian, cũng không nói với con cháu trong nhà. Ông lên Facebook viết một stt dài thể hiện rõ sự buồn rầu, tiếc nuối, thậm chí còn tính đến chuyện nghỉ sáng tác nữa luôn. May sao người nhà đọc được nên liền an ủi động viên và gọi thợ đến khôi phục cho ông các văn bản đó, thay luôn cả bàn phím mới cho máy. "Ông bà mừng rỡ luôn ấy, liền lên Facebook thông báo tình hình cho các bạn thơ, cảm ơn rối rít mọi người đã quan tâm, thú thực là nhìn vào không thể ngừng cười bởi sự dễ thương của ông bà ấy".

Ông nội "siêu cấp đáng yêu": Suy sụp tinh thần vì lỡ xóa hết file văn thơ trên laptop ảnh 2

Status "dễ thương muốn xỉu" của ông nội khi lỡ tay xóa hết file văn thơ tự sáng tác.

Ông nội "siêu cấp đáng yêu": Suy sụp tinh thần vì lỡ xóa hết file văn thơ trên laptop ảnh 3

Ông nội "siêu cấp đáng yêu": Suy sụp tinh thần vì lỡ xóa hết file văn thơ trên laptop ảnh 4

Người nhà và bạn bè của ông nội comment an ủi và nhanh chóng gọi thợ đến khôi phục dữ liệu cho ông.

Ông nội "siêu cấp đáng yêu": Suy sụp tinh thần vì lỡ xóa hết file văn thơ trên laptop ảnh 5

Ông nội "siêu cấp đáng yêu": Suy sụp tinh thần vì lỡ xóa hết file văn thơ trên laptop ảnh 6

Ông nội "siêu cấp đáng yêu": Suy sụp tinh thần vì lỡ xóa hết file văn thơ trên laptop ảnh 7

Ông nội mừng rỡ và cảm ơn con cháu và toàn thể bạn bè trên Facebook vì sự giúp đỡ kịp thời.

Khỏi phải nói, phản ứng đáng yêu của ông nội trong câu chuyện này đã khiến cộng đồng mạng "đổ gục" ngay và luôn. "Ông không những xì tin, dùng Facebook để giao lưu văn thơ mà còn đáng yêu quá lắm. Ông nội thế này bảo sao con cháu cũng thật dễ mến, đáng yêu. Nhìn cái cách cả nhà vào comment an ủi động viên xong tìm thợ sửa lap mà vừa vui vừa ngưỡng mộ" - FB LP bình luận. Đáng yêu hơn nữa là nhân vật chính cũng trực tiếp để lại bình luận dưới bài viết này. Comment này hiện đang đứng top luôn với hàng chục lượt thích luôn nhé!

Ông nội "siêu cấp đáng yêu": Suy sụp tinh thần vì lỡ xóa hết file văn thơ trên laptop ảnh 8

Ông nội không quên cảm ơn cháu gái vì đã chia sẻ câu chuyện đáng yêu này lại như một kỷ niệm vui trong đời sáng tác.

MỚI - NÓNG
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z
HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Nhật ký tình nguyện chống dịch: Những điều nhỏ bé ấm áp qua lời kể của nàng travel blogger

Nhật ký tình nguyện chống dịch: Những điều nhỏ bé ấm áp qua lời kể của nàng travel blogger

HHT - "Công việc tình nguyện có rất nhiều điều mệt mỏi, tuy nhiên có rất nhiều niềm vui nho nhỏ mà tụi mình đã tích góp mỗi ngày. Nên làm được điều gì mình sẽ cố gắng. Dù công sức của mình chỉ là hạt cát giữa sa mạc thì cũng sẽ là một điều tốt đẹp và có những người cần nó".
HLV đã nói gì với VĐV người Singapore thi đấu không thành công tại Olympic Tokyo 2020?

HLV đã nói gì với VĐV người Singapore thi đấu không thành công tại Olympic Tokyo 2020?

HHT - Một vận động viên bơi lội người Singapore từng giành huy chương vàng ở kỳ Olympic trước đã không đạt được kết quả như mong muốn khi vừa thi đấu tại Olympic Tokyo. Sau đó, nhiều người đã chụp lại được những bức ảnh huấn luyện viên ôm VĐV này để an ủi. HLV đã nói gì về việc VĐV của mình không thành công?
18 cách vượt qua những ngày "down mood", áp dụng luôn để vực dậy tinh thần nào!

18 cách vượt qua những ngày "down mood", áp dụng luôn để vực dậy tinh thần nào!

HHT - Trong những ngày giãn cách xã hội, nhiều người phải đối mặt với trạng thái căng thẳng và lo âu kéo dài. Mỗi ngày thức dậy đều cảm thấy đang sống một ngày tồi tệ và luôn trong tình trạng "down mood" khiến bạn không thể lạc quan và vui vẻ được. Hãy thử áp dụng những gợi ý dưới đây để thắp sáng một ngày của bạn nhé!