Ông Obama công bố danh sách 15 phim yêu thích nhất năm 2018, "Black Panther" xếp thứ 2

Ông Obama công bố danh sách 15 phim yêu thích nhất năm 2018, "Black Panther" xếp thứ 2
HHT - Mới đây cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa đăng tải trên Fanpage của mình danh sách những bài hát, những cuốn sách và đặc biệt là những bộ phim mà ông yêu thích trong năm 2018.

Chủ đề về danh sách tổng kết của cựu Tổng thống Barack Obama có thể đang là vấn để được nhiều người quan tâm. Danh sách dài những quyển sách, những bài hát cùng những bộ phim được ông Obama liệt kê rất chi tiết. 

Ông Obama công bố danh sách 15 phim yêu thích nhất năm 2018, "Black Panther" xếp thứ 2 ảnh 1

"Năm 2018 sắp kết thúc, tôi lại tiếp tục thực hiện "truyền thống" yêu thích của mình và chia sẻ danh sách cuối năm của tôi. Danh sách này cho tôi có thời gian suy ngẫm về một năm đã qua, qua những cuốn sách, bộ phim và bài hát mà với tôi, đó là những thứ kích thích tư duy nhất, truyền cảm hứng nhất, hoặc chỉ đơn giản là yêu thích. Đây cũng chính là cơ hội để tôi giớ thiệu các tác giả, nghệ sĩ và người kể chuyện tài năng - những người mà bạn có thể chưa từng nghe thấy trước đây. Dưới đây là danh sách những quyển sách, bài hát và bộ phim tốt nhất năm 2018 của tôi - Tôi hy vọng bạn thích đọc, xem và nghe." - ông Obama chia sẻ trong đoạn stasus trên fanpage của mình.

Ông Obama công bố danh sách 15 phim yêu thích nhất năm 2018, "Black Panther" xếp thứ 2 ảnh 2

Đáng chú ý nhất chính là danh sách những bộ phim yêu thích của Barack Obama với bộ phim "Black Panther" đứng ở vị trí thứ hai, sau "Annihilation". Tiếp theo sau đó là những cái tên như "BlacKkKlansman, Blindspotting, Burning, The Death of Stalin, Eighth Grade,..."

Ông Obama công bố danh sách 15 phim yêu thích nhất năm 2018, "Black Panther" xếp thứ 2 ảnh 3

"Black Panther" - Chiến binh báo đen - là bộ phim của Marvel được công chiếu vào tháng 1 năm 2018, là "bom tấn" với sức "công phá" lên đến hàng trăm tỷ đồng. Đây là bộ phim không chỉ được đánh giá cao về mặt kỹ xảo điện ảnh, mà còn là một bộ phim phản ánh những câu chuyện về văn hóa, xã hội và tâm lý của những con người thuộc về "lục địa đen".

Bộ phim "Black Panther" xuất hiện trong danh sách yêu thích nhất năm 2018 như thể hiện niềm tự hào của cựu Tổng thống về sắc tộc của chính mình. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.