Ông Obama công bố danh sách 15 phim yêu thích nhất năm 2018, "Black Panther" xếp thứ 2

Ông Obama công bố danh sách 15 phim yêu thích nhất năm 2018, "Black Panther" xếp thứ 2
HHT - Mới đây cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa đăng tải trên Fanpage của mình danh sách những bài hát, những cuốn sách và đặc biệt là những bộ phim mà ông yêu thích trong năm 2018.

Chủ đề về danh sách tổng kết của cựu Tổng thống Barack Obama có thể đang là vấn để được nhiều người quan tâm. Danh sách dài những quyển sách, những bài hát cùng những bộ phim được ông Obama liệt kê rất chi tiết. 

Ông Obama công bố danh sách 15 phim yêu thích nhất năm 2018, "Black Panther" xếp thứ 2 ảnh 1

"Năm 2018 sắp kết thúc, tôi lại tiếp tục thực hiện "truyền thống" yêu thích của mình và chia sẻ danh sách cuối năm của tôi. Danh sách này cho tôi có thời gian suy ngẫm về một năm đã qua, qua những cuốn sách, bộ phim và bài hát mà với tôi, đó là những thứ kích thích tư duy nhất, truyền cảm hứng nhất, hoặc chỉ đơn giản là yêu thích. Đây cũng chính là cơ hội để tôi giớ thiệu các tác giả, nghệ sĩ và người kể chuyện tài năng - những người mà bạn có thể chưa từng nghe thấy trước đây. Dưới đây là danh sách những quyển sách, bài hát và bộ phim tốt nhất năm 2018 của tôi - Tôi hy vọng bạn thích đọc, xem và nghe." - ông Obama chia sẻ trong đoạn stasus trên fanpage của mình.

Ông Obama công bố danh sách 15 phim yêu thích nhất năm 2018, "Black Panther" xếp thứ 2 ảnh 2

Đáng chú ý nhất chính là danh sách những bộ phim yêu thích của Barack Obama với bộ phim "Black Panther" đứng ở vị trí thứ hai, sau "Annihilation". Tiếp theo sau đó là những cái tên như "BlacKkKlansman, Blindspotting, Burning, The Death of Stalin, Eighth Grade,..."

Ông Obama công bố danh sách 15 phim yêu thích nhất năm 2018, "Black Panther" xếp thứ 2 ảnh 3

"Black Panther" - Chiến binh báo đen - là bộ phim của Marvel được công chiếu vào tháng 1 năm 2018, là "bom tấn" với sức "công phá" lên đến hàng trăm tỷ đồng. Đây là bộ phim không chỉ được đánh giá cao về mặt kỹ xảo điện ảnh, mà còn là một bộ phim phản ánh những câu chuyện về văn hóa, xã hội và tâm lý của những con người thuộc về "lục địa đen".

Bộ phim "Black Panther" xuất hiện trong danh sách yêu thích nhất năm 2018 như thể hiện niềm tự hào của cựu Tổng thống về sắc tộc của chính mình. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động

Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động

HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.
Không thể tham gia Táo Quân 2022, nghệ sĩ Xuân Bắc nhắn nhủ gì đến Duy Nam - Trung Ruồi?

Không thể tham gia Táo Quân 2022, nghệ sĩ Xuân Bắc nhắn nhủ gì đến Duy Nam - Trung Ruồi?

HHT - Thông tin nghệ sĩ Xuân Bắc vắng mặt trong chương trình "Táo Quân 2022" được đông đảo khán giả vô cùng quan tâm. Mới đây, "cựu Nam Tào" đã có những chia sẻ cảm xúc của mình về chặng đường đồng hành cùng "Táo Quân", nam nghệ sĩ cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các "hậu bối" Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam...
Phi công Pakistan không chịu lái máy bay tới đích vì hết ca làm việc đúng giữa chuyến bay

Phi công Pakistan không chịu lái máy bay tới đích vì hết ca làm việc đúng giữa chuyến bay

HHT - Một phi công của hãng hàng không ở Pakistan đã khiến hành khách phát điên khi từ chối lái tiếp máy bay tới điểm đến, với lý do là ca làm việc của mình đã kết thúc (dù máy bay chưa đến nơi) và anh sẽ không làm ngoài giờ. Tình huống trở nên "căng" đến độ phải có nhân viên an ninh can thiệp.