Ông trời tạo ra cơn địa chấn và cái đầu của bạn teengirl này chính là điểm nhấn!

HHT - Hình ảnh một cô bạn có thể giữ thăng bằng tất cả các vật được đặt trên đầu, từ sách vở, đồng hồ, ghế cho đến... chổi quét lớp đang khiến cộng đồng mạng trầm trồ kinh ngạc.

Học sinh luôn có những sáng kiến độc đáo nhưng nghịch chẳng ai bằng nên người ta mới bảo, “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò”. Câu nói này quả thật đúng với trường hợp của bạn học sinh trong câu chuyện này.

Mới đây trên mạng xã hội, những hình ảnh về cô bạn teen dùng đầu để cân bằng mọi đồ vật từ ba lô, máy tính đến sách vở, thước… khiến cư dân mạng bất ngờ và thích thú. Điều đáng ngạc nhiên là cô gái trông đang ngồi làm bài một cách thảnh thơi nhưng mọi dụng cụ học tập khi được để lên đầu thì luôn "đứng vững", chẳng có dấu hiệu nào cho thấy sắp rơi cả.

Ông trời tạo ra cơn địa chấn và cái đầu của bạn teengirl này chính là điểm nhấn! ảnh 1 Có nghệ sĩ xiếc nào có thể "diễn như không diễn" thế này không?
Ông trời tạo ra cơn địa chấn và cái đầu của bạn teengirl này chính là điểm nhấn! ảnh 2

Chiếc máy tính cầm tay đặt nằm ngang còn khó giữ thăng bằng, huống hồ "chơi" luôn cả dựng đứng.

Nhiều cư dân mạng không tin vào mắt mình và ví von rằng chắc hẳn đầu cô nàng được đính thêm một "viên nam châm thần kỳ". Bởi lẽ ngay cả người mẫu tập tành cực khổ thế mà bỏ cuốn sách lên đầu để không bị rơi đã khó rồi, đằng này bạn ấy có thể "cân" mọi thứ phức tạp hơn một cách ngon ơ. Sách chẳng cần phải để nằm đâu nhé, cô bạn này còn dùng góc sách làm điểm trụ lúc đặt nó lên đỉnh đầu cơ!

Ông trời tạo ra cơn địa chấn và cái đầu của bạn teengirl này chính là điểm nhấn! ảnh 3

Bạn có nghĩ cô ấy có siêu năng lực không?

Không chỉ những đồ vật quen thuộc sách vở, bút thước mà ngay cả các dụng cụ khó nhằn khác như đồng hồ treo tường, ghế, chổi cũng chẳng làm khó được bạn học sinh này. Mọi người chỉ việc để đồ lên đầu, cân bằng cứ để cô gái lo. Ngay cả chiếc chổi đót dựng ngược cũng “nằm ngoan” trên đầu cô bạn cơ mà.

Ông trời tạo ra cơn địa chấn và cái đầu của bạn teengirl này chính là điểm nhấn! ảnh 4

Đến cả điện thoại vừa trơn vừa nặng cũng chẳng làm khó được cô nàng.

Ông trời tạo ra cơn địa chấn và cái đầu của bạn teengirl này chính là điểm nhấn! ảnh 5

Đến đây thì cư dân mạng "từ chối hiểu" rồi đấy nhé!

Ông trời tạo ra cơn địa chấn và cái đầu của bạn teengirl này chính là điểm nhấn! ảnh 6

Đến cả chổi quét nhà cũng cân bằng được luôn đấy!

Những hình ảnh đăng tải đã khiến cư dân mạng ngơ ngác, cố gắng tìm mọi cách để giải thích sự việc khó tin này và không ngừng thốt lên: “Trường hợp này tôi xin từ chối hiểu”. Muôn vàn lý giải đã được cư dân mạng đưa ra như Photoshop, tìm điểm đặt vật cân bằng trong vật lý, dựa vật vào tường hay thậm chí là ghép ảnh… Nhưng dù lý giải bằng bất kỳ lý do gì thì mọi người vẫn không ngừng công nhận cô bạn trong ảnh giỏi chẳng kém cạnh diễn viên xiếc.

Ông trời tạo ra cơn địa chấn và cái đầu của bạn teengirl này chính là điểm nhấn! ảnh 7

Có người hóm hỉnh khẳng định cô bạn chính là "truyền nhân" của cặp anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những bức ảnh này hiện đang nhận được nhiều bình luận sôi nổi từ phía cộng đồng mạng, liệu rằng cô nàng có tài cân bằng mọi vật bằng đầu thật hay chỉ là “chiêu trò che mắt” của các bạn học sinh?

Nguồn ảnh: Facebook H.H.H.Y

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm