Ông xã của siêu mẫu Lan Khuê xác nhận hai vợ chông sắp chào đón con đầu lòng

Ông xã của siêu mẫu Lan Khuê xác nhận hai vợ chông sắp chào đón con đầu lòng
HHT - Đăng tải bức ảnh siêu âm, vợ chồng Tuấn John - Lan Khuê mới đây đã chính thức công bố cả hai đang có tin vui.

Đầu tháng 10 năm ngoái, Lan Khuê và doanh nhân Tuấn John đã chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của hai bên gia đình cùng đông đảo bạn bè, đồng nghiệp.

Sau đó không lâu, Tuấn John bất ngờ gây chú ý khi úp mở việc anh và Lan Khuê dự định sinh em bé vào năm 2019. Cụ thể, trong một đoạn trò chuyện với người bạn là nhà ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn, Tuấn John đã vô tình bật mí việc sẽ tin vui đặc biệt: "True, but this year in particular, literally new everything, including a new person into this world haha" (Tạm dịch: Đúng thế, nhưng năm nay nói riêng, mọi thứ mới theo đúng nghĩa đen. Bao gồm cả việc có một người mới bước vào thế giới này.).

Ông xã của siêu mẫu Lan Khuê xác nhận hai vợ chông sắp chào đón con đầu lòng ảnh 1
Chia sẻ úp mở này khiến người hâm mộ cho rằng Tuấn John đang ngụ ý nhắc đến một thành viên mới sắp chào đời trong gia đình của mình.

Và mới đây, tin vui này đã được xác nhận khi quản lý của Lan Khuê đăng tải trên trang cá nhân bức hình siêu âm con đầu lòng của vợ chồng Tuấn John. Kèm theo đó, anh chia sẻ: "Giấu 2 tháng nay rồi mới dám công bố đấy!". Động thái này ngay lập tức khiến bạn bè cũng như các fan của Lan Khuê không khỏi bất ngờ và nhanh chóng gửi lời chúc mừng.

Ông xã của siêu mẫu Lan Khuê xác nhận hai vợ chông sắp chào đón con đầu lòng ảnh 2
Bức hình siêu âm con đầu lòng của vợ chồng Lan Khuê được tiết lộ.

Về phía cặp đôi, Tuấn John cũng hào hứng thông báo bằng dòng trạng thái tiếng Anh để xác nhận thông tin này. Anh không khỏi xúc động chia sẻ về những cảm xúc về lần đầu làm bố:

"The feels you get when you hear your kid’s heart beating healthy and they wave their hand at you from inside the womb. Life just got really real" (Tạm dịch: Cảm giác mà bạn có được khi nghe được nhịp đập khỏe mạnh của con bạn và bé vẫy tay với bạn từ phía bên trong thì lúc ấy cuộc sống bỗng trở nên thật sự ý nghĩa".

Trước đó, Lan Khuê từng nhiều lần xuất hiện với vòng 2 lớn bất thường khiến cư dân mạng đồn đoán người đẹp đang có tin vui. Thậm chí, cô  nhiều lần còn chia sẻ đầy ẩn ý: “Gầy gầy chút xíu để năm sau béo lên là vừa nhỉ”.

Ông xã của siêu mẫu Lan Khuê xác nhận hai vợ chông sắp chào đón con đầu lòng ảnh 3
Lan Khuê để lộ vòng 2 lớn bất thường vào dịp Giáng sinh năm ngoái.
Ông xã của siêu mẫu Lan Khuê xác nhận hai vợ chông sắp chào đón con đầu lòng ảnh 4
Sau nửa năm về chung một nhà, vợ chồng Lan Khuê sắp sửa đón quý tử tuổi Hợi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm