Only C bất ngờ tung ca khúc truyền cảm hứng trong khuôn khổ "WeChoice Awards"

Only C bất ngờ tung ca khúc truyền cảm hứng trong khuôn khổ "WeChoice Awards"
HHT - Trong khuôn khổ "WeChoice Awards 2017", mở màn cho album "Bình tĩnh sống" là ca khúc “Everyday” của ca sĩ/ nhạc sĩ Only C - hit maker sở hữu hàng loạt những bản hit lớn của V-Pop.

Sự ra đời của album Trái tim vàng son vào tháng 12/2016 như một lời cảm ơn, một thông điệp mới mẻ mà BTC WeChoice Awards mượn âm nhạc để gửi đến khán giả đã dành tình cảm và đồng hành cùng giải thường này. 

Nối tiếp nguồn cảm xúc tích cực ấy, giải thưởng WeChoice Awards 2017 đã trở lại cùng một album mới mang tên Bình tĩnh sống. Từng bài hát nằm trong album đều là những ca khúc hoàn toàn mới được các ca sĩ kết hợp cùng BTC chưong trình đồng sản xuất, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều điều bất ngờ, giúp người nghe có thêm động lực và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, công việc và cả tình yêu.

Only C bất ngờ tung ca khúc truyền cảm hứng trong khuôn khổ "WeChoice Awards" ảnh 1

Nội dung ca khúc mới mà Only C gửi tới khán giả xoay quanh nỗi nhớ người yêu của một chàng trai nhưng không hề bi lụy, hay sầu não. Ngược lại, Everyday lại mang màu sắc khá nhẹ nhàng và hơi hướng lạc quan. Với giai điệu rộn ràng, sôi động cùng ca từ dễ nghe, dễ thuộc “cộp mác” Only C, Everyday hứa hẹn sẽ trở thành một bản hit trong thời gian tới. 

Only C bất ngờ tung ca khúc truyền cảm hứng trong khuôn khổ "WeChoice Awards" ảnh 2

Everyday là bài hát do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện - em trai của Only C sáng tác. Khi nhận được ca khúc này, Phúc Thiện cảm thấy rất thích thú trước ca từ và giai điệu nên muốn mình là người thể hiện và sản xuất ca khúc này.

Only C bất ngờ tung ca khúc truyền cảm hứng trong khuôn khổ "WeChoice Awards" ảnh 3
Only C bất ngờ tung ca khúc truyền cảm hứng trong khuôn khổ "WeChoice Awards" ảnh 4

"Bài Everyday được ra đời lúc tôi bị trầm cảm, thời điểm cách đây 1 năm trước. Quá trình sản xuất và thu âm với tôi lúc đó rất khó khăn. Quãng thời gian đó, tôi cố gắng đưa mình trở lại với thói quen làm việc, tránh có thời gian rãnh rỗi để suy nghĩ những điều tiêu cực. Hiện lại nhớ lại quãng thời gian lúc bắt đầu trầm cảm, tôi thấy thật đáng sợ. Cảm xúc của tôi lúc đấy là tôi đã hát cho bản thân mình ngày trước. Tôi nhớ con người của mình ngày còn yêu đời và nhiệt huyết trong cuộc sống cũng như công việc" - Only C chia sẻ.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.