Only C, Erik, Suni Hạ Linh, Amee... nói gì về ca khúc mới của ViruSs và JSOL?

Only C, Erik, Suni Hạ Linh, Amee... nói gì về ca khúc mới của ViruSs và JSOL?
HHT - Sau thành công từ 2 bản hit "Thằng Điên" cùng JustaTee - Phương Ly và "Yêu Được Không" cùng Đức Phúc, ViruSs tiết lộ dự án âm nhạc thứ 3 có tên "Giá Như Em Nhìn Lại" bắt tay cùng gương mặt mới JSOL

Theo đó, với vỏn vẹn 20 giây hình ảnh buồn man mác giữa bối cảnh thiên nhiên Châu Âu tuyệt đẹp, kết hợp cùng giọng ca trầm ấm của JSOL như đang tự sự trên nền piano và dàn dây da diết, Giá Như Em Nhìn Lại khiến khán giả kỳ vọng về một bản tình ca buồn nhẹ nhàng, sâu lắng và chân thành. Đặc biệt, JSOLViruSs đã mời một số đàn anh và bạn bè, đồng nghiệp cùng nghe và thẩm định sản phẩm của cặp đôi. 

Only C, Erik, Suni Hạ Linh, Amee... nói gì về ca khúc mới của ViruSs và JSOL? ảnh 1

Đầu tiên là “thánh thả thính” AMEE, cô nàng kẹo ngọt dành lời khen ngợi giọng hát truyền cảm của JSOL và sáng tác tinh tế của ViruSs. AMEE khẳng định “bài hát sinh ra dành cho anh JSOL” và chấm điểm 8/10 cùng dự đoán đây sẽ là ca khúc đưa JSOL đến gần công chúng hơn.

Only C, Erik, Suni Hạ Linh, Amee... nói gì về ca khúc mới của ViruSs và JSOL? ảnh 2

"Người lạ ơi" Orange sau khi nghe cũng đòi cover ngay và dành một lời dự đoán với bài hát có giai điệu nhẹ nhàng da diết như thế này sẽ thành hit.

Riêng Suni Hạ Linh đã quen biết với JSOL trước đây nên nhận thấy được giọng ca của anh chàng đã được cải thiện rõ ràng nhất ở bài hát lần này. Tất cả những kỹ thuật xử lý nốt trầm hay nốt cao đều chỉn chu kết hợp cùng bản phối tốt đẩy bài hát lên cao trào.

Only C, Erik, Suni Hạ Linh, Amee... nói gì về ca khúc mới của ViruSs và JSOL? ảnh 3

Trưởng nhóm MONSTAR - Nicky vừa khen vừa “trăn trở” vì bài hát quá giống một hit của Đức Phúc nên có thể sẽ gây “sóng gió” đây. Anh chàng nửa thật nửa đùa nhắn nhủ đến Đức Phúc "xem lại anh ViruSs”. MONSTAR Zino, Key J cũng dành lời nhận xét tích cực cho sản phẩm âm nhạc lần này. 

Erik có “linh cảm” tốt dành cho bài hát này ngay từ những giai điệu du dương đầu tiên. Erik còn ấn tượng với cách phát triển ca khúc của nhạc sĩ vì khiến người nghe không thể đoán trước được. 

Only C, Erik, Suni Hạ Linh, Amee... nói gì về ca khúc mới của ViruSs và JSOL? ảnh 4

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cảm nhận giai điệu bài hát rất đẹp, cực kỳ chuẩn như một bản ballad Hàn Quốc, “vừa vặn” với giọng hát của JSOL

Châu Đăng Khoa nhận xét: "Từng không đánh Ngiá cao nhạc của ViruSs nhưng từ giờ chắc phải nghĩ lại”, thậm chí nhạc sĩ khó tính này còn cho rằng “không quá lời khi nói đây là một bản ballad hoàn hảo” và khẳng định về JSOL “cậu bé này sinh ra để hát ballad”.

Only C xúc động sau khi nghe và dành lời khen đến ViruSs ở mặt khai triển nội dung câu chuyện rất mới mẻ và cảm xúc, đồng thời đàn anh cũng góp ý về cách hòa âm phối khí cho ViruSs. Riêng với JSOL, Only C dành lời khen cho giọng hát cảm xúc của nam ca sỹ trẻ, khiến anh đồng cảm với chàng trai trong bài.

Only C, Erik, Suni Hạ Linh, Amee... nói gì về ca khúc mới của ViruSs và JSOL? ảnh 5

MV Giá như em nhìn lại sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 12/8/2019.    

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm