Only C và Lou Hoàng được đài KBS của Hàn Quốc mời phỏng vấn

Only C và Lou Hoàng được đài KBS của Hàn Quốc mời phỏng vấn
HHT - Mới đây, Only C và Lou Hoàng cùng dàn nghệ sĩ Việt Nam như Chi Pu, Aiden (St.319), Lý Hải, Rocker Nguyễn đã có mặt tại Hàn Quốc để tham dự lễ trao giải WebTV Asia Awards 2016.

Sau khi sự kiện kết thúc, Only C - Lou Hoàng vẫn ở lại Hàn Quốc thêm 5 ngày để tiếp tục hoàn thành công việc cho những dự án sắp tới của cả hai.

Only C và Lou Hoàng được đài KBS của Hàn Quốc mời phỏng vấn ảnh 1

Đặc biệt, trong chuyến đi lần này, bộ đôi Only C - Lou Hoàng còn được Đài KBS - đài phát thanh và truyền hình lớn nhất tại Hàn Quốc mời quay hình và thu âm phỏng vấn. Đây là một vinh dự đồng thời là cơ hội lớn của hai nghệ sĩ trẻ khi được giao lưu và quảng bá hình ảnh của mình đến với những khán giả Hàn Quốc nói chung và kiều bào Việt Nam tại đây nói riêng.

Only C và Lou Hoàng được đài KBS của Hàn Quốc mời phỏng vấn ảnh 2

Về Việt Nam, Only C tiếp tục gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng cho đêm nhạc BinZ & Homies do chính anh tổ chức. Bên cạnh đó, lịch trình làm việc của Only C - Lou Hoàng trong suốt tháng 12 gần như kín mít với sự kiện đại nhạc hội Tiger Remix 2017 diễn ra tại các thành phố lớn của cả nước. Còn về sản phẩm âm nhạc thì Only C cũng vừa hoàn thành xong một ca khúc Ballad cho mình cùng trò cưng Lou Hoàng. Hiện anh đang cân nhắc thời điểm thích hợp để có thể tung ra sản phẩm mới nhất này để tặng cho các bạn khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm