OnlyC cực tình cảm khi tặng quà bất ngờ cho bà xã trong ngày kỷ niệm

OnlyC cực tình cảm khi tặng quà bất ngờ cho bà xã trong ngày kỷ niệm
HHT - Vợ chồng OnlyC đã có những khoảnh khắc hạnh phúc trong đêm kỷ niệm 2 năm ngày cưới.

OnlyC từng gây bất ngờ với khán giả khi anh tuyên bố sẽ lên xe hoa (25/01/2015). Vợ OnlyC tên là Nguyễn Ngân Hà, là du học sinh Úc sinh năm 1993. Hiện tại cả hai đã có với nhau một bé trai rất kháu khỉnh tên là Teddy.

OnlyC cực tình cảm khi tặng quà bất ngờ cho bà xã trong ngày kỷ niệm ảnh 1

Trong dịp kỷ niệm ngày cưới vào năm ngoái, OnlyC đã sáng tác tặng riêng cho vợ mình một ca khúc mới mang tên Yêu em trọn đời với ca từ cực kì lãng mạn và tình cảm. Năm nay, trong khoảng thời gian này OnlyC khá bận rộn để hoàn thành nốt những show diễn còn lại của chuỗi sự kiện do chính anh làm giám đốc âm nhạc và bên cạnh đó là thực hiện các sản phẩm tiếp theo cho trò cưng Lou Hoàng. Với lịch diễn dày đặc, nhưng vào tối ngày hôm qua, với sự trợ giúp từ những người bạn thân thiết của mình. Ngay sau khi OnlyC cùng Lou Hoàng kết thúc hai show diễn ở trường học, anh đã nhanh chóng di chuyển đến địa điểm mà hai vợ chồng đã hẹn trước để đón vợ về nhà sau khi đi diễn. 

OnlyC cực tình cảm khi tặng quà bất ngờ cho bà xã trong ngày kỷ niệm ảnh 2

OnlyC cực tình cảm khi tặng quà bất ngờ cho bà xã trong ngày kỷ niệm ảnh 3

Gần 11 giờ đêm qua, OnlyC đã xuất hiện tại một nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn với hoa, bánh kem cùng dòng chữ "Vợ ơi... Em là cả thế giới của anh!" và nến.

OnlyC cực tình cảm khi tặng quà bất ngờ cho bà xã trong ngày kỷ niệm ảnh 4

Anh khiến cho bà xã của mình bất ngờ đến cảm động. Ngân Hà liên tục cười tươi vì quá hạnh phúc vì cô không nghĩ đến chuyện mặc dù chồng mình bận rộn chạy show nhưng đến cuối ngày còn dành tặng cho mình một niềm vui to lớn ấy.

OnlyC cực tình cảm khi tặng quà bất ngờ cho bà xã trong ngày kỷ niệm ảnh 5

OnlyC chia sẻ: "Thật sự tôi rất vui và tôi nghĩ bà xã tôi cũng cảm thấy rất hạnh phúc. Vì suốt một năm qua, tôi đã tập trung rất nhiều cho công việc của mình mà cũng đã đôi lần quên đi cuộc sống của cá nhân. Nên hôm nay, tôi đã làm được một cái gì đó cho bà xã (cười). Tôi đang cố gắng sắp xếp công việc còn lại để đưa vợ đi du lịch ở Singapore vào tuần sau - tuần lễ kỷ niệm ngày cưới của chúng tôi."
" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Ảnh và clip: THANH HÒA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.