Ốp điện thoại xưa rồi, giờ cộng đồng mạng còn dùng cả ốp xe máy siêu đáng yêu!

Ốp điện thoại xưa rồi, giờ cộng đồng mạng còn dùng cả ốp xe máy siêu đáng yêu!
HHT - Những chiếc xe máy được “trưng diện” bởi các kiểu ốp siêu dễ thương đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội.

Sự sáng tạo của con người dường như không có điểm dừng. Cuộc sống sẽ càng vui vẻ và ý nghĩa hơn khi nó luôn được làm mới. Những sự thay đổi, những cách sáng tạo mới mẻ chẳng cần phải là thứ gì đó to tát, đôi lúc chỉ đơn giản là tạo ra những thay đổi nho nhỏ cho cuộc sống hàng ngày, trang hoàng lại căn phòng mới toanh, hay là… lắp một chiếc ốp dễ thương cho “người bạn” xe máy để cùng bạn vi vu mọi nẻo đường. 

Chiếc ốp này được lắp trong chụp lọc gió của xe máy, trong ốp có chứa những “người bạn đồng hành” siêu dễ thương. Đặc biệt, việc lắp đặt này không hề gây ảnh hưởng đến việc đi lại hay di chuyển của xe.

Ốp điện thoại xưa rồi, giờ cộng đồng mạng còn dùng cả ốp xe máy siêu đáng yêu! ảnh 1
Những chú vịt cute khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. 
Ốp điện thoại xưa rồi, giờ cộng đồng mạng còn dùng cả ốp xe máy siêu đáng yêu! ảnh 2
Không chỉ vịt, con vật nào bạn cũng có thể kiếm được.
Ốp điện thoại xưa rồi, giờ cộng đồng mạng còn dùng cả ốp xe máy siêu đáng yêu! ảnh 3
Bộ ba Avengers cùng không nằm ngoại lệ.
Ốp điện thoại xưa rồi, giờ cộng đồng mạng còn dùng cả ốp xe máy siêu đáng yêu! ảnh 4
Giá của chiếc ốp dao động khoảng 200.000 - 400.000 VNĐ.

Cộng đồng mạng đặc biệt có những phản ứng rất hài hước với trào lưu mới này. Mỗi người mỗi ý, có bạn tỏ ra vô cùng thích thú nhưng nhiều bạn cũng không ngại nêu ra những bất lợi của chiếc ốp theo một cách “phũ phàng” mà vẫn khiến bạn không thể không bật cười.

“Eo đáng yêu!!! Mình có đủ tiền mua cái bộ lọc gió này rồi, bạn nào tặng mình xe đi để mình ốp vô nào” - Một bạn hài hước bình luận.

Ốp điện thoại xưa rồi, giờ cộng đồng mạng còn dùng cả ốp xe máy siêu đáng yêu! ảnh 5
"Tiểu hoàng thượng" trong ốp xe máy.

Bên cạnh những bạn không thể cưỡng nổi độ đáng yêu của kiểu ốp xe máy này thì một số khác lại rất "tỉnh táo" luôn: “Gặp mấy nhóc quậy nó khoái, lấy đá đập bể rồi lấy ra chơi”, “Được một tháng nó sẽ thành vịt quay quá lửa và siêu nhân sét đánh, vì chỗ thông gió chắn bụi không phải chỗ để thể hiện sự cute”. 

Nhiều bạn có lẽ sẽ không ngại trang hoàng cho chiếc xe đã cùng mình nắng mưa vi vu mọi nẻo đường. Nếu cộng đồng mạng nhiệt tình theo trào lưu thì có lẽ không lâu nữa chúng ta sẽ được thấy loạt xe máy với những “người bạn đồng hành” đầy sắc màu thú vị trên đường.

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.