Ốp lưng iPhone 15 Pro Max dần lộ diện, hé lộ cụm camera chiếm gần 1/4 mặt sau

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một hình ảnh được cho là ốp lưng của iPhone 15 Pro Max cũng đã lộ diện, mang đến cho chúng ta cái nhìn thú vị về iPhone 15 Pro Max sắp được ra mắt.

Theo SparrowsNews, điểm nổi bật của iPhone 15 Pro Max dường như là hệ thống camera có kích thước đáng kinh ngạc, chiếm khoảng 1/4 của mặt lưng iPhone 15 Pro Max.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max dần lộ diện, hé lộ cụm camera chiếm gần 1/4 mặt sau ảnh 1

Là một trong những flagship đáng được mong đợi của Apple, iPhone 15 Pro Max được dự đoán sẽ đạt vị trí đỉnh cao về tiến bộ công nghệ và mức độ sang trọng trong dòng sản phẩm iPhone. Thiết kế bên ngoài có thể không mấy khác biệt bởi vì chủ yếu Apple tập trung vào việc nâng cao khả năng chụp ảnh và bộ xử lý được cải tiến.

Gần đây có tin đồn cho rằng iPhone 15 sẽ sở hữu dung lượng pin 3.877 mAh, trong khi mẫu Plus được cho là sẽ sử dụng pin 4.912mAh đáng chú ý. Còn về iPhone 15 Pro, nguồn tin rò rỉ cho biết thiết bị sẽ có pin 3.650mAh, trong khi mẫu iPhone 15 Pro Max dự kiến sẽ sở hữu dung lượng pin ấn tượng là 4.852mAh.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max dần lộ diện, hé lộ cụm camera chiếm gần 1/4 mặt sau ảnh 2

Ốp lưng bị rò rỉ được cho là của iPhone 15 Pro Max. (Ảnh: SparrowNews)

Những viên pin được nâng cấp này hứa hẹn sẽ đưa dung lượng pin dòng iPhone 15 đến gần hơn với các đối thủ Android. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý rằng không nên so sánh trực tiếp giữa iPhone và smartphone Android.

Bởi vì việc quản lý tiêu thụ điện năng của Apple luôn được biết đến khá tốt, đảm bảo trải nghiệm người dùng lâu hơn và hiệu quả hơn cho dù dung lượng pin ít hơn các đối thủ khác.

Cụm camera lớn và dung lượng pin tăng sẽ khiến người dùng thắc mắc về trọng lượng của thiết bị. Có thể nói rằng, iPhone 15 Pro Max dự kiến sẽ có thay đổi về cân nặng.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max dần lộ diện, hé lộ cụm camera chiếm gần 1/4 mặt sau ảnh 3

iPhone 14 Pro Max - thế hệ tiền nhiệm iPhone 15 Pro Max sắp ra mắt. (Ảnh: HTTech)

Bên cạnh đó, các nhà sản xuất smartphone hiện đang so sánh trọng lượng và độ dày của các smartphone màn hình gập so với dòng iPhone Pro Max.

Với hệ thống camera được cải tiến, dung lượng pin được nâng cấp và độ tinh xảo về mặt thiết kế nổi tiếng của Apple, iPhone 15 Pro Max hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn trên thị trường smartphone. Hiện tại tất cả chỉ là tin đồn, chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi sự ra mắt của iPhone 15 series để có thông tin chính xác nhất bạn nhé!

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max dần lộ diện, hé lộ cụm camera chiếm gần 1/4 mặt sau ảnh 7
Theo SparrowsNews
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.