Optimus Prime và Bumblebee trở thành kẻ thù trong Transformers 5?

Optimus Prime và Bumblebee trở thành kẻ thù trong Transformers 5?
HHT - Những chi tiết thú vị vừa được nhà sản xuất bật mí trong teaser trailer "Transformers: The Last Knight" đang làm fan của series phim đứng ngồi không yên.

Mới đây, tác phẩm mới nhất về các robot biến hình đã tung ra teaser trailer khiến fan đứng ngồi không yên. Đây là phần phim thứ 5 của loạt phim Transformers do “ông hoàng cháy nổ” Michael Bay cầm trịch với tựa đề Transformers: The Last Knight (Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng). Phim sẽ tiếp nối sau các sự kiện diễn ra trong Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt khi Optimus Prime ra ngoài vũ trụ để tìm kẻ đã sáng tạo ra mình. Dù chỉ xem qua một đoạn clip dài hơn 2 phút, các fan ruột của loạt phim này đã nhanh chóng nhận ra những chi tiết quan trọng của bộ phim.

Optimus Prime và Bumblebee trở thành kẻ thù trong Transformers 5? ảnh 1

Thanh kiếm nhỏ máu và ngay sau đó được trưng bày gần ngôi sao của Westworld. Đây rất có thể là một vũ khí bị bỏ lại từ xa xưa của các Transformers và sẽ đóng vai trò quan trọng trong phim.

Optimus Prime và Bumblebee trở thành kẻ thù trong Transformers 5? ảnh 2

Optimus Prime và Bumblebee trở thành kẻ thù trong Transformers 5? ảnh 3

Những cuộc chiến tranh kéo dài từ thời Trung cổ cho tới hiện tại.

Optimus Prime và Bumblebee trở thành kẻ thù trong Transformers 5? ảnh 4

Sự xuất hiện của Dinobots rồng hai đầu từ thời trung cổ càng khiến cho cốt truyện thêm phần thú vị.

Optimus Prime và Bumblebee trở thành kẻ thù trong Transformers 5? ảnh 5

Một Autobot bị đánh cho tơi bời hoa lá không ngóc đầu dậy nổi luôn.

Optimus Prime và Bumblebee trở thành kẻ thù trong Transformers 5? ảnh 6

Dễ dàng nhận ra sự hoánh tráng của tác phẩm mới nhất này thông qua hình ảnh hành tinh Cybertron, quê nhà của các Transformers, với cấu trúc bị tàn phá nặng nề trôi đi trong vũ trụ. Hay những chiếc phi thuyền khổng lồ ẩn chứa sức mạnh kì bí. 

Optimus Prime và Bumblebee trở thành kẻ thù trong Transformers 5? ảnh 7

Anh chàng kỹ sư Cade Yeager trong phần phim trước cũng trở lại và đóng góp rất nhiều cho chất hành động đoan clip. Từ việc sử dụng vũ khí của robot ngoài hành tinh cho tới những pha đua xe vô cùng nghẹt thở, từ những vụ pháo kích ở không gian rộng cho tới những trận đánh ác liệt giữa đường phố đông người, tất cả đều diễn ra với tốc độ dồn dập cùng tiếng nhạc hào hùng khiến người xem khó có thể rời mắt khỏi màn hình.

Optimus Prime và Bumblebee trở thành kẻ thù trong Transformers 5? ảnh 8

Ngoài sự góp mặt Mark Wahlberg trong vai Cade Yeager, đoạn teaser trailer còn khiến khán giả thích thú bởi sự trở lại của Josh Duhemel với vai diễn sĩ quan William Lennox. Anh cùng tổ chức N.E.S.T đã chiến đấu cạnh các Autobot trong 3 phần phim đầu tiên. Vắng mặt trong Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt, sự xuất hiện của Lennox cũng tổ chức N.E.S.T trong Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng như một lời báo trước về sức mạnh ghê gớm của kẻ thù sắp tới và hứa hẹn cuộc chiến sẽ vô cùng ác liệt và hoành tráng.

Optimus Prime và Bumblebee trở thành kẻ thù trong Transformers 5? ảnh 9

Ngoài ra, diễn viên gạo cội Anthony Hopkins cũng là một ẩn số khó đoán của bộ phim. Với khả năng diễn xuất bậc thầy, chắc chắn ông sẽ đóng một vai trò không hề nhỏ và tăng thêm giá trị tinh thần cho Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng.

Optimus Prime và Bumblebee trở thành kẻ thù trong Transformers 5? ảnh 10

Một trong những dấu ấn khác chính là Bumblebee và Optimus Prime. Rời khỏi trái đất trong phần trước với nhiều trang bị mạnh mẽ nhưng Optimus Prime lại xuất hiện với hình ảnh bị thương trầm trọng trong đoạn clip. Còn Bumblebee vẫn mạnh mẽ và thu hút mọi ánh nhìn như các tập trước khi đóng góp một cảnh chiến đấu vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên, cuối đoạn trailer thì Optimus Prime đã sống lại trong một hình dạng hoàn toàn mới và đối đầu với người đồng đội cũ trên con tàu ngoài hành tinh khổng lồ. Có lẽ anh đã bị kẻ sáng tạo thay đổi chăng? Hay bộ phim còn ẩn chứa một bí ẩn gì khác?

Teaser trailer Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng.

Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng cũng đánh dấu bộ phim cuối cùng của thương hiệu TransformersMichael Bay chỉ đạo. Đồng thời với kinh phí đầu tư khủng bậc nhất, 260 triệu đô la, bộ phim chắc chắn sẽ là một “khúc khải hoàn” để vị đạo diễn tài ba đặt dấu cho chặng đường 10 năm cùng loạt phim này của mình.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.