Orange gọi từ "Người lạ" đến "Tình nhân", cuối cùng ngậm ngùi tuyên bố "Tôi thất tình"

Orange gọi từ "Người lạ" đến "Tình nhân", cuối cùng ngậm ngùi tuyên bố "Tôi thất tình"
HHT - Vừa qua, Orange đã chính thức trình làng ca khúc đã giúp cô thắng giải "Siêu sao mới châu Á" - "Tôi thất tình".

Tôi thất tình là bài hát thuộc thể loại Electropop do nhạc sĩ Châu Đăng KhoaSuperbrothers sáng tác. Tôi thất tình có giai điệu khá bắt tai với tiết tấu nhanh, với ca từ đơn giản dễ hiểu. Bài hát còn có tên tiếng anh là Ugly (Xấu), kể về câu chuyện một cô gái tự ti về bản thân nên không dám bày tỏ tình cảm trong lòng, luôn “giấu mình” và “vùi sâu mình vào bóng đêm”, cuối cùng đành thở dài nhìn người mình thương hạnh phúc bên người khác.

Orange gọi từ "Người lạ" đến "Tình nhân", cuối cùng ngậm ngùi tuyên bố "Tôi thất tình" ảnh 1

Nói về cảm hứng để sáng tác nên bài hát, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho biết bài hát ra đời từ chính câu chuyện thật của anh vì đã từng “crush” một người đến tận 7 năm nhưng không dám nói, đặc biệt hơn cũng vì chính Orange mà mối quan hệ “đơn phương” này đã tan vỡ. Lý do là vì người đó có những lời nói không hay về Orange, nhưng anh là người hiểu rõ Orange nhất, biết cô không phải như vậy nên đã lên tiếng bảo vệ Orange và chủ động cắt đứt mối quan hệ này.

Orange gọi từ "Người lạ" đến "Tình nhân", cuối cùng ngậm ngùi tuyên bố "Tôi thất tình" ảnh 2

Từ thành viên nhóm nhạc Indie luôn “lận đận” trong những cuộc thi, Orange đã nỗ lực để trở thành một “tân binh” được xướng tên ở những giải tưởng quốc tế như MAMA 2018 Hong Kong Asian Pop Music Festival 2019. Và chính mối duyên với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa khi được thể hiện bài hát Người lạ ơi đã đánh dấu chuyển biến lớn trên con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp của Orange.

Orange gọi từ "Người lạ" đến "Tình nhân", cuối cùng ngậm ngùi tuyên bố "Tôi thất tình" ảnh 3
Orange gọi từ "Người lạ" đến "Tình nhân", cuối cùng ngậm ngùi tuyên bố "Tôi thất tình" ảnh 4

Sau chiến thắng vừa qua tại Hong Kong, Orange chia sẻ: “Orange đến hiện tại vẫn còn cảm giác sung sướng và thật tự hào vì đã làm rạng danh V-Pop tại nơi đất khách quê người. Tuy có lo lắng, có hồi hộp nhưng Orange đã thể hiện hết mình trên sân khấu với hai ca khúc Tôi thất tình và Secret Love Song nên không còn gì để hối tiếc. Orange xin gửi lời cảm ơn ekip luôn đồng hàng cùng mình, cảm ơn ban giám khảo và khán giả nước nhà cũng như khán giả tại Hong Kong Asian Music Festival 2019 đã chọn Orange thành người chiến thắng Asian Supernova Award năm nay”. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm