Orange: “Nếu gặp Châu Đăng Khoa, tôi vẫn sẽ chào hỏi và biểu diễn cùng anh”

HHT - Nàng Cam đã chia sẻ về những lùm xùm dai dẳng giữa cô và Châu Đăng Khoa vào đầu năm 2020. Orange cho biết bản thân vô cùng tiếc nuối về tình cảm anh em thân thiết của cả hai, nhưng chuyện gì cũng cần phải rõ ràng, minh bạch.

Đầu năm nay, Orange và LyLy đã lên tiếng tố cáo những hành vi thiếu minh bạch trong vấn đề tài chính của công ty quản lý SuperBrothers do Châu Đăng Khoa sáng lập với cương vị chủ tịch. Cả Orange và LyLy đều đưa ra những bức xúc về đường hướng phát triển âm nhạc của công ty dành cho mình. Sự việc ồn ào này mãi vẫn không tìm được tiếng nói chung từ hai bên.

Orange: “Nếu gặp Châu Đăng Khoa, tôi vẫn sẽ chào hỏi và biểu diễn cùng anh” ảnh 1

Phía Châu Đăng Khoa đã kiên quyết khẳng định Orange và LyLy phải bồi thường số tiền 15,5 tỷ vì cả hai đã rời đi trước khi hợp đồng chấm dứt. Hiện tại, sự việc vẫn đang được xét xử ở tòa án.

Orange: “Nếu gặp Châu Đăng Khoa, tôi vẫn sẽ chào hỏi và biểu diễn cùng anh” ảnh 2
Mới đây, Orange cũng đã trải lòng về sự việc "lùm xùm" này. Cô nàng chia sẻ đến hiện tại mình vẫn chưa gặp trực tiếp Châu Đăng Khoa. Mọi vấn đề nữ ca sĩ đã giao cho luật sư làm việc. Orange cho biết vụ việc khiến cô vô cùng áp lực, chẳng thiết làm gì và cứ ngồi bần thần cả ngày. Nữ ca sĩ khẳng định số tiền 15,5 tỷ đồng phía công ty cũ đòi bồi thường là không hợp lý.

Khi được hỏi về lí do "ở ẩn" khá lâu, Orange cũng thẳng thắn tiết lộ do bản thân chưa chuẩn bị đủ tài chính, thêm vào đó là đợt dịch COVID-19 bùng phát vừa qua. Đến khi dịch bệnh có chiều hướng được kiểm soát thì cô và ê-kíp mới bắt tay thực hiện sản phẩm mới. 

Orange: “Nếu gặp Châu Đăng Khoa, tôi vẫn sẽ chào hỏi và biểu diễn cùng anh” ảnh 3

Nói về mối quan hệ giữa mình và Châu Đăng Khoa, Orange bày tỏ cô khá buồn và tiếc nuối cho mối quan hệ thân thiết của hai anh em. Quyền lợi không phải lý do chính yếu để nữ ca sĩ rời khỏi công ty mà là chuyện minh bạch trong cách làm việc với nhau.

Orange nghĩ dù công ty lớn hay nhỏ, mối quan hệ lâu bền hay vừa mới bắt đầu thì đều phải dựa trên tinh thần minh bạch, rõ ràng với nhau đã, và cả hai bên còn phải tôn trọng ý kiến, đối xử tốt và thấu hiểu nhau thì mới có thể hợp tác lâu dài được.

Cuối cùng, đối với Orange, Châu Đăng Khoa vẫn là người mà nữ nghệ sĩ ngưỡng mộ bởi tài năng vốn có của anh.
Orange: “Nếu gặp Châu Đăng Khoa, tôi vẫn sẽ chào hỏi và biểu diễn cùng anh” ảnh 4
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm